Giỏ hàng

Chán cao gót, Hà Tăng "kết thân" với giày lười bình dân

 

 Kể từ khi xa rời ánh hào quang của showbiz, cuộc sống của Tăng Thanh Hà cũng dần gắn liền với những bình dị như bao cô gái khác. Cô lui về ở ẩn với công việc kinh doanh, chăm sóc chồng con và đồng thời phong cách ăn mặc của người đẹp cũng dần trở nên năng động, trẻ trung hơn để thích ứng với cuộc sống.

Nàng "ngọc nữ điện ảnh" đã quyết định cắt phăng mái tóc dài, thay vào đó là tóc bob tươi trẻ. Không ăn vận cầu kỳ, điệu đà, người đẹp hầu như chỉ trung thành với quần jeans, áo thun năng động trong cuộc sống thường ngày. Và thậm chí, cô cũng không kiểu cách với giày cao gót mà rất yêu chuộng mốt giày lười tiện lợi, dễ đi, dễ sử dụng và đặc biệt là mang đến cảm giác thoải mái.

Đặc biệt, Tăng Thanh Hà rất thích kiểu giày lười canvas, là loại giày được làm từ loại vải thường được sử dụng để sản xuất cánh buồm, lều bạt. Canvas là loại vải thô mà ngày nay rất phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất giày dép.

Mẫu giày thoải mái này đang được Tăng Thanh Hà rất yêu thích trong thời gian gần đây. Cô sử dụng nó rất thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày với nhiều màu sắc đa dạng, kết hợp cùng trang phục chủ yếu là quần jeans và áo thun.

 

 Chán cao gót, Hà Tăng "kết thân" với giày lười bình dân - 2

Cô sử dụng mốt giày này rất thường xuyên, nhất là khi mặc quần jeans - áo thun

 Chán cao gót, Hà Tăng "kết thân" với giày lười bình dân - 3

Bà mẹ một con sở hữu rất nhiều đôi với nhiều màu sắc đa dạng

 Chán cao gót, Hà Tăng "kết thân" với giày lười bình dân - 4

Đôi giày mang đến nét trẻ trung, tinh nghịch cho bà mẹ một con

Chán cao gót, Hà Tăng "kết thân" với giày lười bình dân - 6

Cô thường xuyên sử dụng đôi giày này trong cuộc sống hàng ngày

Vậy lý do gì khiến đôi giày lười canvas lại khiến người đẹp yêu thích nhiều đến thế?

Một nhược điểm duy nhất của giày canvas là nó không dành cho các hoạt động cường độ cao. như chạy bộ, chơi tennis, leo núi. Ngoại trừ ưu điểm này thì nó lại chứa đựng rất nhiều ưu điểm "chinh phục" bà mẹ một con.

Bên cạnh mức giá khá "mềm" so với nhiều loại giày khác thì giày lười canvas mang đến cảm giác thông thoáng cho đôi chân, trọng lượng "nhẹ như bông" cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi đi.

Dù có kiểu dáng khá mỏng manh nhưng loại giày này lại rất bền nhờ chất liệu vải bạt thường được sử dụng để làm lều, cánh buồm.

Khampha.vn