Giỏ hàng

Chân thô kệch bỗng hóa thon gọn với giày cao gót mũi nhọn

 

Giày cao gót luôn là món thời trang hàng đầu của chị em phụ nữ. Với tính năng của đôi giày cao gót giúp đem lại vẻ đẹp duyên dáng, khoe đôi chân dày của mình.

Đặc biệt là những đôi giày mũi nhọn sẽ đem đến sự sang chảnh, quý phái cho người diện. Tuy nhiên với những bạn có chân to, chân thô phải làm thế nào để chọn cho mình những đôi giày cao gót che được khuyết điểm?

Bàn chân to, bè ngang

Nếu bạn có 1 đôi chân to, bè ngang

Hãy chọn cho mình những đôi giày tối màu, có thành giày hai bên cao và ôm sát vào sườn chân. Mũi giày nhọn và có phần bao phủ ngón chân rộng một chút.

 
 
 

 

Như vậy sẽ tạo hiệu ững cho đôi bàn chân của bạn thon gọn và dài hơnBạn nên chọn giày gót thuyền hoặc gót vuông để tạo sự cân xứng cho đôi chân.

Bàn chân thô, gân guốc

Đầu tiên cũng hãy chọn cho mình một đôi giày có độ bao phủ và ôm sát giống như giày dành cho chân to, bè ngang.

 


Quan trọng là giày có dây vắt chéo hoặc chạy dọc mu bàn chân, như vậy sẽ che đi được những điểm khô kệch của đôi chân. Làm cho chân thêm mượt mà hơn. Thiết kế giày này còn đam lại cho người diện một sự kiều diễm, sang chảnh nữa chứ.

Bàn chân ngắn

Nếu có một đôi bàn chân ngắn, không cân xứng. Bạn hãy chọn cho mình đôi giày cao gót có mũi nhọn và dài hơn bình thường một chút. Có dáng giày dốc và nhớ là tone sáng màu ví dụ như màu nude chẳng hạn.

Sẽ ăn gian được chiều dài và làm cho đôi bàn chân đẹp mắt hơn rất nhiều đấy!

Theo PNO