Giỏ hàng

Chẳng cần giày cao gót các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam vẫn rất tuyệt vời.

 

Diện bikini nóng bỏng nhưng đi kèm giày thể thao, dàn thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2018 vẫn đẹp hết phần thiên hạ và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Đêm Gala kỷ niệm 30 năm Hoa Hậu Việt Nam đang diễn ra tối 18/8 tại Tuần Châu, Hạ Long đã trở nên tươi trẻ, năng động hơn trong phần đồng diễn bikini trên nền nhạc Mắt nai Cha cha cha do nhóm The Wings trình bày.


Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2018 nóng bỏng trong trang phục bikini.

Suốt hành trình từ Chung khảo phía Nam, Chung khảo phía Bắc đến nay, khán giả mới lần đầu được chứng kiến sự khỏe khoắn, nhiều năng lượng đúng tinh thần thể thao như vậy ngay trên sân khấu của HHVN của các thí sinh. Không giày cao gót lênh khênh, các thí sinh HHVN chỉ diện bikini màu xanh kết hợp với giày thể thao màu trắng nhưng vẫn khoe được chân dài eo thon và sự quyến rũ nổi bật. Màn trình diễn này đã nhận được nhiều tràng vỗ tay nhiệt liệt từ phía khán giả.

Chỉ diện giày thể thao nhưng các thí sinh vẫn rất quyến rũ và tràn đầy năng lượng.

Và ngay trong đêm Gala 30 năm, Top 3 Người đẹp thể thao đã được lộ diện. 3 thí sinh sẽ trở thành ứng viên sáng giá cho danh vị Người đẹp thể thao – HHVN 2018 gồm có Lê Thị Hà Thu Chiêu (số báo danh 116), Huỳnh Phạm Thủy Tiên (số báo danh 031) và Bùi Phương Nga (số báo danh 486).


Top 3 Người đẹp thể thao đã được lộ diện: Lê Thị Hà Thu Chiêu, Huỳnh Phạm Thủy Tiên và Bùi Phương Nga.

Danh hiệu Người đẹp thể thao sẽ được công bố trong đêm chung kết toàn quốc vào ngày 16/9.

afamily.vn