Giỏ hàng

Chào đón những mẫu giày với thiết kế hoàn toàn mới, đặc biệt nữ tính.

 

Lấy cảm hứng từ những giấc mơ tuổi thơ, nơi có các nàng công chúa, ngọt ngào và lấp lánh, bộ sưu tập Xuân-Hè 2017 của Chiara Ferragni quay ngược thời gian, đưa ta về khoảng thời gian đẹp nhất trong ký ức của mỗi người.

 

Thổn thức với những đôi giày bước ra từ truyện cổ tích - Ảnh 2.

Đi cùng những thiết kế DNA vốn là thế mạnh truyền thống của hang như giày búp bê, slip-on, mùa Xuân Hè 2017 của Chiara chào đón thêm những thiết kế hoàn toàn mới, đặc biệt nữ tính như giày đế cói hoạ tiết, sandal cao gót đầy lấp lánh…

Thổn thức với những đôi giày bước ra từ truyện cổ tích - Ảnh 3.

Thổn thức với những đôi giày bước ra từ truyện cổ tích - Ảnh 4.

Tất cả đều gợi lên những hoài niệm xưa cũ về tuổi thơ trong tâm hồn mỗi cô gái. Từ những đôi giày tràn đầy cảm hứng từ sàn ba lê với dây ruy băng thắt cổ chân hay những thiết kế giày cối được trang trí hoạ tiết hoa cúc vừa lạ mắt, vừa nữ tính.

Thổn thức với những đôi giày bước ra từ truyện cổ tích - Ảnh 5.

Thổn thức với những đôi giày bước ra từ truyện cổ tích - Ảnh 6.

Tinh thần thiết kế chính trong bộ sưu tập vẫn là “sự điệu đà”, vốn được Chiara xây dựng ngay từ bộ sưu tập đầu tiên. Tinh thần này được biểu hiện trong các hoạ tiết hoa cúc, hoạ tiết trái tim đỏ bằng da và cả chất liệu cói được sử dụng khá thường xuyên.

Thổn thức với những đôi giày bước ra từ truyện cổ tích - Ảnh 7.

Thổn thức với những đôi giày bước ra từ truyện cổ tích - Ảnh 8.

Bộ sưu tập tổng thể gợi lên sự mơ mộng, ấm áp đầy mơ màng mà bất kỳ một cô gái yêu thích sự nữ tính nào cũng khó bề cưỡng lại. Đặc biệt cách sử dụng các chất liệu kim tuyến lấp lánh là một điểm nhấn không thể bỏ qua, càng tôn lên ý tưởng chủ đạo, nơi mà mọi cô gái đều là nàng công chúa trong vùng đất thần tiên của riêng mình.

Thổn thức với những đôi giày bước ra từ truyện cổ tích - Ảnh 9.

 

Thổn thức với những đôi giày bước ra từ truyện cổ tích - Ảnh 10.

Bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của Chiara Ferragni đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua cửa hàng đa nhãn hiệu đẳng cấp RESA.

Cập nhật những thông tin mới nhất của Chiara Ferragni tại RESA,

Tầng 3, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

24 3266 8501 - 24 3266 8502

Facebook.com/RESADAFC

Instagram.com/RESA_Official.

kenh14.vn