Giỏ hàng

Chiêm ngắm BST hàng hiệu đồ sộ của Suzy.

 

Là người kín tiếng, ít khoe hàng hiệu giàu sang nhưng thật ra, Suzy cũng có phòng để đồ hoành tráng với những món phụ kiện xa xỉ không kém ai.

"Tình đầu quốc dân" Suzy vốn gắn liền với hình tượng nữ tính, nhẹ nhàng trong sáng. Cô nàng cũng hiếm khi khoe hàng hiệu đắt đỏ như nhiều chị em bạn dì khác. Thế nên mới đây hình ảnh tủ đồ của Suzy do 1 fan hâm mộ đăng tải trên mạng cho thấy, dù tẩm ngẩm tầm ngầm nhưng Suzy cũng sở hữu cả 1 BST hàng hiệu đắt đỏ. 

Mới đây 1 fan hâm mộ đã đăng tải hình ảnh cô nàng chụp chung với Suzy tại nhà của nữ diễn viên. Có thể thấy họ đang đứng trong căn phòng khá rộng rãi với kệ tủ đã xếp ngay ngắn.

Sau đó các phụ kiện như túi xách giày dép, thắt lưng được sắp xếp gọn gàng trên kệ. Suzy không phân riêng giày với túi mà cô để chung vào ngăn kệ mới. Tủ giày của cô khá đa dạng bao gồm cả giày cao gót, giày bệt, boots đến từ nhiều thương hiệu như Dolce & Gabbana, Gucci, Chanel, Valentino…

Còn 2 hàng ở giữa dễ thấy nhất, Suzy sử dụng để đựng túi. Số túi của cô không nhiều chỉ khoảng hơn chục chiếc nhưng cũng đều là những mẫu túi hiệu đắt đỏ của Hermes, Dior, Gucci, Fendi, Valentino, Alexander McQueen… Ở ngăn kệ ngang phía dưới dùng để đựng những phụ kiện nhỏ như thắt lưng, gọng kính, khăn...

Fan hâm mộ trong ảnh còn đăng tải 1 số bức ảnh hậu trường khi họ đo và thiết kế kệ, sắp xếp đồ đạc. Vậy nên nhiều người cho rằng cô nàng là nhân viên của cửa hàng nội thất và căn phòng trong ảnh là phòng mới của Suzy. Số đồ hiệu này có lẽ chỉ là 1 phần rất nhỏ trong BST hàng hiệu đồ sộ của Suzy mà thôi.

kenh14.vn