Giỏ hàng

Chiều vợ, chồng mặc váy, đi giày cao gót leo núi

 

 Mới đây, để kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, 5 người đàn ông đã quyết định thử một trải nghiệm thú vị, đó là mặc váy ngắn và đeo giày cao gót để… leo núi.

Theo NetEase, sự kiện này được chính những người vợ của họ đưa ra ý tưởng tổ chức với mục đích mong muốn những ông chồng có thể hiểu được những khó khăn của một người phụ nữ, đặc biệt là khi phải đi bộ đường dài trên những đôi giày cao lênh khênh.

 chieu vo, chong mac vay, di giay cao got leo nui hinh anh 1

Để kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, 5 người đàn ông ở Trung Quốc đã quyết định mặc váy ngắn và đeo giày cao gót để… leo núi

5 người chồng đã phải leo lên một ngọn núi ở Quảng Đông, đi qua những “bậc thang tình yêu” dài hơn 3000m, trong đó có 600m đường khá dốc, đi lại rất khó khăn.

Việc mặc váy leo núi đã là một điều không tưởng, việc đi giày cao gót leo núi càng là một việc khó có thể tưởng tượng hơn. Bình thường phụ nữ vốn đã quen thuộc với chiếc giày cao gót cũng không thể dùng nó để leo núi, huống hồ đây là lần đầu tiên những người đàn ông này xỏ chân vào kiểu giày này. 5 người đàn ông này đã phải nỗ lực vượt khó khăn như thế nào để vượt qua chặng đường gian nan này.

 chieu vo, chong mac vay, di giay cao got leo nui hinh anh 2

Được biết đây là ý tưởng của chính các bà vợ của họ

Hành động của họ cũng đã thu hút khá nhiều sự chú ý của những du khách khác đi qua. Một số người thậm chí còn cười tủm thích thú hoặc lấy ngay điện thoại di động ra để chụp lại những hình ảnh có một không hai này. Nhiều người cho rằng, những ông chồng này thật kỳ quặc nhưng những ai hiểu rõ sự việc lại có vẻ trầm trồ, ngưỡng mộ vì họ thật chiều chuộng vợ mình.

Các đức lang quân mặc váy phấp phới, đi giày cao trên suốt quãng đường 3000m


Nhiều người cười sặc sụa cười khi thấy cảnh tượng này


Việc leo núi bằng giày cao gót xem ra không hề dễ dàng gì với họ. Rất nhiều đoạn đường khó đi gây khó khăn cho các ông chồng.

Danviet.vn