Giỏ hàng

Chipu duyên dáng và nữ tính hẳn với váy dài và giày cao gót.

 

Khác với hình ảnh khỏe khoắn cùng hằng hà sa số các loại sneakers, Chi Pu giờ đã chuyển hẳn sang style nữ tính "như người lớn" với váy dài và giày cao gót rồi.

Chi Pu lăn lộn trong showbiz, ngót nghét cũng gần chục năm. Ngần ấy thời gian, nghĩ thì thấy thật ngắn nhưng lại đủ để thay đổi hẳn một con người, ít nhất là ở vẻ bề ngoài. Chi Pu những năm đầu vào nghề, vẫn trung thành với quần jeans, giày sneaker hay những item rộng nhất, "manly" nhất có thể. Giờ thì khác, Chi Pu của thì hiện tại rất thích mặc váy dài, đi cao gót và chuyển hẳn sang style nữ tính rồi.

Đa phần các kiểu váy mà Chi Pu yêu thích đều là váy liền hoặc chân váy có độ dài ngang bắp chân và mang đậm màu sắc vintage. Khi thì là váy hoa nhí, khi là váy chấm bi hoặc chỉ đơn thuần là váy trơn màu nhưng cái hay là Chi mix đồ rất khéo, biết cân bằng màu sắc, phụ kiện nên set nào set nấy, nhìn sao cũng thấy rất vừa mắt.

Là sự kết hợp của bộ 3 thương hiệu nổi tiếng: Catier, Chanel và Dolce & Gabbana cùng chiếc váy chấm bi trắng đen ngọt ngào, đây có thể coi là set đồ điệu và đẹp nhất của Chi ở thời điểm hiện tại.

Vẫn là Chanel Gabrielle nhưng một lần khác, giọng ca "Từ Hôm Nay" lại mix cùng váy hoa nhí có thiết kế tay bồng rất đỗi đáng yêu.

Bắt kịp xu hướng với tông vàng mù tạt, bộ váy đôi của Chi Pu và mẹ cũng không thể chê vào đâu được. Hình ảnh tr��ởng thành, nữ tính này chính ra lại rất hợp với cô ca sĩ trẻ.

Váy liền hoa lá thì chỉ nên kết hợp cùng với mũ cói, vừa đơn giản mà vừa thu hút. Một set đồ đẹp đến tròn trĩnh, Chi Pu xứng đáng được tặng ngay điểm 10.

Chân váy xếp ly màu xanh olive tưởng rất khó mặc nhưng lại được Chi Pu mix đầy sang chảnh thế này đây. Vừa điệu đà, vừa kiêu kỳ, sang chảnh.

kenh14.vn