Giỏ hàng

Choáng với đôi giày hai đầu tại New York FW

 

Hình ảnh người mẫu bước đi trên những đôi giày hai mũi đã khiến khán giả thích thú.

 Ngày hôm qua, 12/9, trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York xuân hè 2017, thương hiệu Hood By Air đã trình làng một bộ sưu tập vô cùng độc đáo. Trong đó, hình ảnh người mẫu bước đi trên những đôi giày hai mũi đã khiến khán giả thích thú.

Hood By Air là một thương hiệu nổi tiếng với những kiểu trang phục, cách làm đẹp kỳ quái, phụ kiện khổng lồ và những bàn biểu diễn hết sức ấn tượng. Hình ảnh những người mẫu với những đôi giày mang phong cách cao bồi, có hai mũi giày trước sau cũng góp phần khẳng định thêm dấu ấn độc lạ này của Hood By Air.

Nhà thiết kế của thương hiệu Shayne Oliver vốn là một người rất thích thử nghiệm với những trang phục có thể mặc theo rất nhiều cách khác nhau như tất da chân màu nude dùng để làm mặt nạ.

Giải thích cho việc ra đời mẫu giày này, Shayne Oliver chia sẻ: "Tôi làm ra những thứ này cho giới trẻ. Cảm hứng của tôi được bắt nguồn từ văn hóa giới trẻ".

 

Đôi giày hai đầu xuất hiện tại show xuân hè 2017 của Hood By Air khiến khán giả vô cùng thích thú

 

Mẫu giày là điểm nhấn chính của toàn bộ bộ sưu tập

Hood By Air là thương hiệu nổi tiếng với những sáng tạo có một không hai

 

Khán giả không tể rời mắt khỏi sáng tạo lạ lẫm này khi người mẫu trình diễn trên sân khấu

Bên cạnh đôi giày 2 mũi của Hood By Air thì thương hiệu Gypsy Sport cũng thu hút giới mộ điệu khi cho ra mắt mẫu dép sục, được lấy cảm hứng từ người Trung Quốc.

Mẫu dép sục của Trung Hoa đã từng được  thương hiệu như Balenciaga lấy làm nguồn cảm hứng trong bộ sưu tập xuân hè 2016, tuy nhiên, trong bộ sưu tập của Gypsy Sport , mẫu dép này được tái hiện như nguyên bản của nó.

 

Đôi dép sục được lấy cảm hứng toàn tập từ người Trung Hoa cổ

 

Sản phẩm bê nguyên xi mẫu dép nguyên bản

 eva.vn