Giỏ hàng

Chọn boot mùa đông hoàn hảo cho vóc dáng của bạn

 

       Boot là một trong những kiểu giày rất yêu thích và phụ kiện không thể thiếu trong mùa đông. Những ngày lạnh các thiết kế boot với nhiều mẫu mã rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Chính vì điều này mà  và đôi khi khiến chị em rất bối rối trong việc lựa chọn giày boot mùa đông phù hợp nhất.
 
Một đôi boot hoàn hảo là đôi boot không những chỉ hợp với phong cách yêu thích của bản thân mà còn phải tôn dáng, đặc biệt là đôi chân củ người diện. Vì không phải người nào cũng đi được giày cao gối và không phải ai cũng đi được boot ngắn cổ mà tất cả phải tùy thuộc vào độ dài ngắn hay to bé của đôi chân.
 
Với người có đôi chân nhỏ nhắn
 
 
 
Hãy sửu dụng những đôi boot cao gót để tăng thêm chiều cao cho mình. Tùy thuộc vào độ dài của đôi chân mà bạn có thể chọn boot có phần cổ dài ngắn khác nhau. Nếu như may mắn có đôi chân dài, bạn có thể chọn boot dài đến gối nhưng nếu bạn có đôi chân có chiều đai khiêm tốn thì nên chọn ankle boot nhé
 
Với người có đôi chân mập mạp
 
 
Với một người có đôi chân khá ngắn và mập mạp thì khi chọn đôi boot vnxk đảm bảo 2 yếu tố: cao gót và phần cổ ngắn dưới mắt cá chân. Với hai đặc điểm này sẽ tạo hiệu ứng cải thiện chiều cao rất tốt sẽ giúp đôi chân bạn trông dài và thanh thoát, đỡ mập mạp hơn.
 
Chân dài
 
 
Bạn quả thật là người vô cùng may mắn khi sở hữu đôi chân dài. Với chiều cao lý tưởng của mình bạn có thể thoải mái chọn boot đế thấp hoặc đế cao, boot ngắn cổ hay cao cổ tùy theo sở thích và phong cách của mình. Và  để chiều cao của mìn thêm tỏa sáng một cách tự nhiên thì bạn nên chọn kiểu boot đế bằng hoặc phần cổ thật ngắn nhé!
 
Với người có đôi chân  mảnh khảnh
  
 
 
Cũng như mẫu người có dân dài thì những người có đôi chân thon nhỏ rất may mắn vì bạn hoàn toàn có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn một đôi boot vnxk phù hợp. Tuy nhiên, với boot cao gối sành điệu thì bạn hoàn toàn có thể phát huy tối đa đôi chân đẹp và vẻ phong cách của mình, bởi kiểu boot này rất ôm chân, tạo nên đường cong uốn lượn gợi cảm hơn cho đôi chân của bạn. 
 
Chogiay.net