Giỏ hàng

Chọn giày cao gót dự tiệc chuẩn cho nàng thêm xinh.

 

 Một đôi giày cao gót phù hợp, ôm chân không những tôn lên vẻ đẹp tổng thể còn giúp bạn gái tự tin nổi bật trong những buổi tiệc sang trọng. Vì thế trước khi xuất hiện trong bữa tiệc bạn hãy tham khảo các tuyệt chiêu lựa chọn giày cao gót dự tiệc đúng chuẩn để chắc chắn mình lựa chọn được một đôi giày phù hợp.
 
Cần lựa chọn giày vnxk có độ cao hợp lý
 
    Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn giày cao gót chính là độ cao. Ai cũng biết giày cao gót mang đến rất nhiều lợi thế cho bạn gái như sexy, quyến rũ hơn, uyển chuyển, điệu đà hơn trong mỗi bước đi. Thế nhưng nếu lựa chọn độ cao của giày không hợp lý sẽ gây trở ngại rất lớn đó. Vì thế bạn hãy cân nhắc xem bữa tiệc đó mang tính chất như thế nào để lựa chọn giày có độ cao phù hợp.
 
 
 
Chẳng hạn nếu bạn xuất hiện trong một đêm khiêu vũ tại một câu lạc bộ lớn thì một đôi giày cao gót 10cm sẽ giúp bạn trông sexy, quyến rũ hơn. Còn nếu bạn đi dự sinh nhật của đồng nghiệp, bạn bè thì nên lưa chọn đôi giày có độ cao từ 5 đến 7cm thôi nhé!
 
Chú ý đến size giày vnxk
 
Để đảm bảo sự thoải mái và tự tin di chuyển trên giày cao gót thì bạn cần lựa chọn đôi giày phù hợp với kích thước chân. Bởi nếu giày quá rộng vóc dáng của bạn sẽ chẳng thể tự nhiên được, thậm chí còn bị rơi tuột khi mang. Còn một đôi giày quá chật chắc chắn đó là “ác mộng” cho đôi chân bởi sẽ rất khó chịu, đau nhức trong mỗi bước đi.
 
 
 
Vì thế bạn cần dành thời gian để tìm kiếm và lựa chọn đôi giày phù hợp cho mình. Đừng quên chú ý đến cả màu sắc, kiểu dáng của giày sao cho phù hợp với trang phục mà bạn có ý định sẽ mặc trong bữa tiệc.
 
Chú ý chọn giày vnxk phù hợp với trang phục
 
Khi chọn lựa giày cao gót bạn cần định hình xem mình sẽ mặc trang phục gì trong bữa tiệc để lựa chọn đôi giày phù hợp. Mẹo đơn giản là bạn nên lựa chọn giày cao gót có màu sắc tương phản với trang phục hoặc có ít nhất một màu hiện diện trên trang phục.
 
 
 
Chẳng hạn một đôi giày cao gót màu đen sẽ phối hợp ăn ý với trang phục màu đen và trắng. Một đôi giày cao gót màu vàng sẽ kết hợp hoàn hảo với trang phục màu vàng và xanh. Hay một đôi giày cao gót đỏ kết hợp nổi bật với trang phục có màu trung tính hay tối màu,...
Lựa chọn giày vnxk gót cao dự tiệc không phải là điều dễ dàng gì? Vì thế bạn hãy dành thời gian để tìm kiếm và thử giày để tự tin, xinh đẹp, rạng ngời trong bữa tiệc nhé! 
 
Chogiay.net