Giỏ hàng

Chọn giầy cao gót giúp bạn gái không đau chân

 

Trong cuộc sống hiện nay thì giày cao gót luôn chiếm một vì thế quan trọng trong lòng các bạn nữ. Giày cao gót không chỉ giúp bạn tự tin hơn trong các bữa tiệc mà nó còn giúp bạn nổ bật và trông thật thời trang. Hơn nữa những cuộc đi chơi với đôi giày cao gót sẽ làm bạn tự tin hơn rất nhiều. Nhưng có một vấn đề ở đây là mang giày cao gót rất dễ bị đau chân. Vì thế shop giày thời trang Gia Vi chúng tôi quyết định mang đến cho các bạn bài viết cách mang giày cao gót mang không bị đau chân cho phái nữ tự tin tỏa sáng.

Chọn giày vừa với chân:

Để mang giày cao gót không bị đau chân yếu tố đầu tiên bạn phải quan tâm là chọn cho mình một đôi giày cao gót vừa với kích thướt chân mình. Không nhỏ hơm dù chỉ 1 cm nhé. Vì 1 cm này sẽ khiến đôi chân của bạn cực kì đau nhức đấy.

Vì vậy, hãy chọn một đôi giày cao gót vừa đủ rộng để mang đến cho bạn cảm giác thoải mái.

Chọn giày thoải mái nhất.

Giày gót bằng sẽ đỡ đau hơn giày gót nhọn.

Đế giày dày sẽ đỡ đau hơn đế giày mỏng

Giày mũi tròn đỡ đau hơn giay mũi nhọn.

Bổ sung miếng lót gel cho đôi giày.

Nếu bạn là người mới bắt đầu mang giày cao gót hoặc công việc đòi hỏi phải di chuyển nhiều thì bạn nên trang bị cho đôi giày của mình những miếng lót gel nhé. Nó sẽ giúp xao dịu cảm giác đau ở đôi chân bạn và làm chân bạn trở nên thoải mái hơn đấy.

Bí quyết làm đôi giày trở nên mềm mại.

Nếu bạn chẳng may mua phải một đôi giày cứng ngắt khiến đôi chân của bạn rất đau và phồng lên thì hãy làm theo cách này của chúng tôi nhé.

Dùng rượu trắng, hoặc cồn nguyên lấy bông tẩm cồn xoa vào khắp lòng trong của giày, da giày sẽ mềm đi, cồn sẽ bốc hơi nhanh và bạn có thể xỏ chân, đã mang tất, vớ loại dày, để đi luôn.

Vậy là với những bí quyết chọn giày trên bạn có thể sở hữu cho mình một đôi giày cao gót như ý mà chẳng cần phải ám ảnh với đôi chân đau nhức sưng phồng rồi đúng không nào. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn tự tin lộng lẫy khắp mọi nơi. Chúc bạn thành công!

giaygiavi.vn