Giỏ hàng

Chọn giày cao gót phù hợp với từng kiểu trang phục.

 

Mỗi loại giày cao gót đều phù hợp nhất với những set trang phục đặc trưng riêng. Do đó các cô gái đáng yêu của Sablanca nên nằm lòng một vài công thức phối giày cao gót để có thể trở nên thời trang hơn trong mắt mọi người nhé.

Mỗi loại giày cao gót đều phù hợp nhất với những set trang phục đặc trưng riêng. Do đó các cô gái đáng yêu của Sablanca nên nằm lòng một vài công thức phối giày cao gót để có thể trở nên thời trang hơn trong mắt mọi người nhé.

Giày cao gót Mary Janes

 Mary Janes là loại giày cao gót thiết kế theo xu hướng cổ điển, được các khách hàng của Sablanca yêu thích nhờ vào sự nữ tính và ngọt ngào. Với phần quai thắt ngang bàn chân cùng phần mũi tròn thuôn về phía chóp, Mary Janes chinh phục được rất nhiều trái tim các bạn nữ.
 
 
Slingbacks
 
Mary Janes thường được kết hợp với những chiếc váy điệu đà. Tuy nhiên nếu không muốn mình trở nên quá “sến”, các nàng có thể kết hợp cùng quần Jeans - công thức này giúp các bạn gái trông vừa năng động, vừa nhẹ nhàng nữ tính.
 
Với những cô nàng Sablanca thường đau chân vì không quen đi giày cao gót, Slingbacks sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Với phần quai phía sau gót co giãn ôm khít chân giúp dễ dàng di chuyển, Slingbacks hạn chế những cơn đau chân do giày cao gót gây ra, giúp việc đi lại thuận tiện hơn.
 
 
Giày Ankle Strap
 
Slingbacks thường được kết hợp với quần Jeans thoải mái hoặc quần Kaki màu sáng. Những chiếc váy điệu đà cũng là lựa chọn thông minh cho Nàng đấy.
 
Giày Ankle Strap hay còn gọi là "giày quai mắt cá" với thiết kế quai gót vòng quanh mắt cá. Loại giày này không thích hợp với những cô nàng Sablanca có chiều cao khiêm tốn vì sẽ khiến chân trở nên ngắn hơn.
 
 
 
Giày Chunky heels – giày đế thô
 
Ankle Strap thường đi kèm với quần Jeans ống côn để tạo độ thon cho đôi chân. Ngoài ra, những chiếc váy Jean năng động hay chân váy ôm cũng hỗ trợ tôn chiều cao tuyệt đối.
 
Giày Chunky heels với phần đế vuông vức sẽ tạo cảm giác chắc chắn khi di chuyển cho người mang. Nếu muốn đến một bữa tiệc ban đêm, một buổi ăn tối sang trọng hay đơn giản chỉ là một buổi gặp mặt hội họp bè bạn - đôi Chunky heels là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp.
 
Giày Chunky heels thường được phối với váy Midi hoặc váy có độ dài trung bình. Quần Skinny Jeans cũng là một item "cạ cứng" quen thuộc với giày Chunky heels.
 
vtimes.com.au