Giỏ hàng

Chọn giày đến sân bây sao cho vừa thoải mái vừa sành điệu?

 

Nếu muốn hiểu rõ về vấn đề nào, bạn có thể học hỏi từ chuyên gia của lĩnh vực đó. Phối trang phục đẹp? Hãy học từ các fashionista. Mang gì khi đến sân bay? Không ai khác, đó là các tiếp viên hàng không. Là người thường xuyên làm việc tại phi trường và trên máy bay, họ biết rất rõ cách chọn giày đến sân bay như thế nào để luôn thoải mái.

Trong bài viết của WhoWhatWear, nữ tiếp viên Madeline Mandeville của hãng hàng không Delta đã chia sẻ rằng: “Tôi sẽ không mang những loại giày khó cởi ra và khó mang vào, bởi vì sẽ rất mất thời gian mỗi lần qua cửa an ninh. Cách chọn giày của tôi là các thiết kế giày bít mũi, đặc biệt nếu bạn đi chuyến bay dài, hãy mang theo đôi tất để chống lạnh. Theo tôi, một đôi giày lười hoặc đôi boots cổ thấp sẽ là lựa chọn tuyệt vời!”

 

 

Gợi ý đầu tiên trong cách chọn giày đến sân bay là hãy tránh những đôi giày thắt dây. Bằng cách này, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để cởi giày khi qua cửa an ninh. (Ảnh: Stardailynews)

 

Một đôi boots cổ thấp vừa giúp giữ ấm vừa tiện di chuyển. (Ảnh: HNews)

 

Từ trái qua: Sam Edelman, Stella McCartney, Marc Jacobs, Saint Laurent.

Nếu bạn theo phong cách thoải mái hơn, những đôi giày hở ngón hay những đôi dép là ý kiến hay. Hãy nuông chiều đôi bàn chân của bạn bằng cách đi giày không quá ôm để chân “dễ thở” và dễ di chuyển.


Cách chọn giày đến sân bay này dành cho những cô gái thích phong cách năng động, phóng khoáng. Hãy tạm thời quên đi những đôi giày cao gót sang chảnh vì đã đến lúc cần sự giúp đỡ của những đôi dép tiện lợi. (Ảnh: Backgrid)


Đặc biệt vào trường hợp quá cảnh tại các sân bay lớn, đòi hỏi bạn phải di chuyển nhiều, các cô gái nên có những cách chọn giày thông minh để không phải gặp quá nhiều bất tiện. (Ảnh: Splash News)


Từ trái qua: Chloé, Salvatore Ferragamo, Jimmy Choo, Stella McCartney.

Tuy nhiên, đối với các cô gái “trót yêu” những đôi giày sneakers thì như thế nào? Các nữ tiếp viên hàng không có một bí quyết: Đừng thắt nút sát chân, miệng giày sẽ rộng rãi hơn để bạn có thể dễ dàng mang vào.

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay, các nhãn hãng thời trang đã cho ra mắt mẫu giày không dây. Thay vào đó, chúng sẽ có dạng như đôi tất hoặc thay dây cột bằng quai cài. Với cách chọn giày này, các nàng sẽ không còn loay hoay, mất thời gian thắt nơ mà chỉ cần xỏ chân vào là xong ngay.


Từ trái qua: Jimmy Choo, Balenciaga, Givenchy, Vans.

elle.vn