Giỏ hàng

Chọn giày dép theo cách này chắc chắn bạn sẽ có được một người bạn tốt nhất.

 

Giày dép vốn là người bạn đồng hành của chị em trong mỗi bước đi. Vì thế chị em sẵn sàng cất công truy tìm một đôi giày ưng ý cho mình. Để chị em chọn lựa được những sản phẩm phù hợp, bài viết sau sẽ mách bạn 4 tiêu chí lựa chọn giày dép tốt cho sức khỏe và sự nghiệp.

Mức độ thoải mái, tiện dụng

     Bạn đừng mải chạy đua theo mốt mà quên đi những tiêu chí thoải mái, tiện dụng khi chọn mua giày. Một đôi giày đẹp nhưng phải chuẩn size chân bạn và tạo cho bạn sự thoải mái, tự tin trong mỗi bước đi. Căn cứ vào mức độ phù hợp và độ tiện dụng của một đôi giày mà bạn sẽ diện nó trong những mục đích khác nhau. Hãy lựa chọn một đôi giày thỏa mãn tiêu chí trên để bảo vệ đôi chân cũng như sức khỏe của bạn nhé. Khi có người bạn đồng hành thân thiết bạn có thể tự tin trong mọi hoạt động và tỏa sáng hơn để thành công đấy.

Chú ý lựa chọn màu sắc

    Màu sắc vốn là một trong những tiêu chí mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm. Với giày dép cũng vậy, mỗi đôi giày dù là giày búp bê, giày cao gót hay sandal,... đều có màu sắc khác nhau mang một ý nghĩa riêng. Tùy thuộc vào ngũ hành của bạn mà lựa chọn một đôi giày với màu sắc phù hợp.

    Màu sắc tương thích với hành Kim là trắng và vàng. Màu sắc tương thích với hành Thủy là màu đen, xanh lam. Màu sắc tương thích với hành Hỏa là đỏ, tím.  Còn hành Thổ lại hợp với màu vàng và nâu.

    Bên cạnh đó, bạn đừng nên lựa chọn những kiểu giày dép có hình dáng kỳ dị nhé. Điều này sẽ không mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Phù hợp với hoàn cảnh

     Dù cho bạn mang một đôi giày cao gót, sandal, giày bệt,...có đẹp đến đâu mà không phù hợp với hoàn cảnh thì cũng không để lại ấn tượng tốt. Khi diện một đôi giày chị em không chỉ chú ý tới độ ăn ý về trang phục đang mạc mà còn để ý tới mức độ phù hợp với hoàn cảnh. Một đôi giày hầm hố, phá cách sẽ phù hợp với những bữa tiệc sôi động hơn là môi trường công sở. Vì thế, hãy cân nhắc khi chọn mua một đôi giày với những mục đích sử dụng khác nhau bạn nhé.

Tiêu chí gọn gàng, đầy đủ

     Không phải ngẫu nhiên mà có câu nói “ Muốn đánh giá mức độ gọn gàng của một người hãy nhìn đôi giày anh ta đang mang”. Một đôi giày sạch sẽ góp phần thể hiện sự lịch sự, cẩn thận, chỉn chu và tác phong của bạn. Vì thế, bạn đừng quên giữ cho đôi giày và dây giày sạch sẽ để mang lại nhiều may mắn cho mình bạn nhé. 

Chogiay.net