Giỏ hàng

Chọn giày theo phong thủy để có hạnh phúc, tiền tài

 

Giày không chỉ là một vật dụng, phối với trang phục mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khác. Chẳng hạn như giày màu đỏ giúp gia đình thêm hạnh phúc, may mắn về tình duyên. Màu nâu, xám giúp thăng tiến trong công việc.

Màu đỏ, cam: Gia đình hạnh phúc

Bạn chọn đôi giày có chất liệu vải hoặc da mềm vì chúng thể hiện bạn là người có trách nhiệm với gia đình, tinh thần ổn định và tính cách hiền hòa, không tạo ra tranh cãi và mâu thuẫn với các thành viên khác trong gia đình.

Để chồng hiểu và thêm yêu mình, bạn chọn giày có màu đỏ hoặc cam. Hai màu này tượng trưng cho sinh khí, thu hút vận may, đẩy lùi âm khí. Chúng sẽ duy trì và cải thiện sự thân mật của hai bạn, giúp cả hai luôn ôn hòa và thông cảm cho nhau.

Bên cạnh đó, sự rực rỡ của đôi giày còn là nguồn cảm hứng yêu mãnh liệt và nồng cháy của anh ấy dành cho bạn trong đời sống hôn nhân.

Chọn giày theo phong thủy để có hạnh phúc, tiền tài

Màu ��ỏ, cam, vàng: Cải thiện đường tình duyên

Nếu đang cô đơn, bạn chọn đôi giày có màu đỏ, cam, vàng. Những màu này tượng trưng cho năng lượng vượt trội, thu hút sinh khí, đẩy lùi ám khí, giúp bạn luôn toát lên vẻ tự tin và kiêu kỳ.

Chọn giày vừa vặn vì giày quá rộng, bạn sẽ lâu tìm được người yêu như ý, còn giày quá chật, chuyện tình của bạn sẽ nhanh đi vào ngõ cụt. Không chọn giày ôm, cổ cao khó mang vì sẽ khiến bạn thấy rắc rối, phân tâm.

Để thúc đẩy đường tình duyên, sau khi đi giày, bạn đặt bên trong, gần giữa giày một viên đá hay thủy tinh hình trái tim.

Màu xám, nâu, xanh rêu: Thăng tiến trong công việc

Bạn thường xuyên mang đôi giày có màu nhạt như xám, nâu, xanh rêu. Những màu này đại diện cho sự điềm đạm, khiêm tốn, cần cù, đức tính cần thiết để bạn luôn được sự yêu quý, tín nhiệm của đồng nghiệp và cấp trên.

Nếu muốn duy trì sự tự tin, bạn chọn giày lấp lánh ánh kim và phát sáng. Không mang đôi giày có hạt gỗ, hạt nhựa to hình ngôi sao, mặt trăng và mặt trời vì chúng sẽ kìm hãm năng lực của bạn. Giày có nhiều dây chằng chịt sẽ khiến bạn mất tự tin và tạo hiềm khích với mọi người.

Giày có hoa văn to:Tạo dựng mối quan hệ bạn bè

Đôi giày có nhiều chi tiết phá cách như bốt, hoa văn to, da beo sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt trong mắt bạn bè. Ngoài ra, chúng còn tôn lên cá tính mạnh mẽ, độc lập của bạn.

Bạn sẽ luôn nổi bật và không hòa lẫn với ai nhờ thần thái vững vàng khiến bạn bè nể phục.

Muốn tránh điều thị phi, bạn không mang giày đã bung tróc, đứt dây. Chúng còn khiến bạn có thể bị chơi khăm, nói xấu.

Bạn cần chú ý, không nên mang đôi giày có quá nhiều màu sắc đối lập vì điều này thể hiện mối quan hệ bạn bè của bạn phức tạp, lộn xộn, có nhiều thành phần bất hảo và thiếu thiện chí.

Lưu ý giúp bạn chọn giày phù hợp

Về khoa học, đôi giày cao quá 10cm không những có hại cho khung xương mà còn ảnh hưởng đến phong thủy. Nếu đôi giày chông chênh, sẽ khiến bạn thấy không an toàn, thiếu tỉnh táo và minh mẫn.

Một đôi giày cũ kỹ, sờn màu sẽ đem đến cho bạn sự mệt mỏi, cơ thể và bộ nhớ thiếu cân bằng, tinh thần luôn buồn chán, u sầu, không còn sức sống. Không chọn đôi giày có nhiều chi tiết bằng kim loại. Chúng sẽ phát ra tiếng kêu leng keng, thu hút âm hồn, khí xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe, là mầm mống của bệnh tật.

Nên mang giày đế thấp, có các chi tiết trang trí nhỏ hình hoa bằng nhựa hoặc đá, thủy tinh. Điều đó luôn giúp bạn thấy hưng phấn, sảng khoái. Công việc và các mối quan hệ khác cũng từ đó mà cải thiện hơn./.

Baomoi.com