Giỏ hàng

Chọn một đôi giày đúng chuẩn có thể làm bừng sáng cả những ngày mưa ảm đạm.

 

Chọn một đôi giày đúng chuẩn có thể làm bừng sáng cả những ngày mưa ảm đạm.

Khó có việc gì bất tiện và thiếu cảm hứng hơn việc mỗi khi bước chân ra đường là trời lại mưa, nhất là lúc đứng trước kệ giày. Và bởi vì chúng ta đều biết rằng, vào những ngày ẩm ướt này, tính tiện dụng được đặt lên trước phong cách thời trang, sẽ không ai trách hay đánh giá bạn nếu bạn chỉ xỏ một đôi xăng đan đơn giản cùng chiếc quần jeans để bước vội ra đường.

Thực ra, bạn vẫn có thể ăn diện thật đẹp ngay khi điều kiện thời tiết không mong muốn với những đôi giày “hợp đi mưa” có tại Thiên Đường Săn Sale của Juno. Và bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy bản thân mình tận hưởng khoảnh khắc nhảy vào những vũng nước kia trông cũng thật tuyệt.

Xăng đan cho style cá tính

Không chỉ tiện dụng trong những ngày mưa, xăng đan bệt còn rất thích hợp cho tháng 8 du lịch. Cô nàng năng động không thể thiếu đôi xăng đan để thỏa sức tung tăng dạo phố.


Xăng đan xỏ ngón quai mảnh có thể kết hợp được với khá nhiều loại trang phục như quần jeans, short, váy chữ A, culottes...

Xăng đan đế xuồng

Mùa này không thể kể đến sự lên ngôi của xăng đan đế xuồng không chỉ bởi sự tiện dụng mà còn bởi vì đế xuồng nịnh nọt các cô nàng chân ngắn, giúp tăng chiều cao mà vẫn giữ cho đôi chân thoải mái.

Giày búp bê

Giày búp bê đế bệt lúc nào cũng rất tiện lợi. Đi làm cũng được, đi chơi cũng được còn đi trời mưa thì cũng tuyệt cú mèo. Với chất liệu da tổng hợp, các đôi giày búp bê rất dễ lau chùi và dễ làm sạch rất phù hợp cho nàng vào mùa mưa “khó ở”.

kenh14.vn