Giỏ hàng

Cô nàng hoa hậu hoàn vũ H''''Hen Niê diện giày thật đơn sơ, mộc mạc.

 

 Hoa hậu Hoàn vũ H''Hen Niê luôn được nhiều người yêu mến bởi phong cách cực giản dị và gần gũi

Hoa hậu Hoàn vũ H''Hen Niê luôn nhận được sự yêu mến ủng hộ từ công chúng bởi phong cách giản dị, gần gũi và có phần hóm hỉnh. Mới đây trên trang cá nhân, H''Hen Niê đăng bức hình diện đồ rất phong cách với áo xuyên thấu kết hợp với quần họa tiết ống rộng cùng dòng chú thích: "Giày tróc da thì sao nào. Quan trọng là thần thái thôi".


Hình ảnh này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng trước sự hóm hỉnh cùng phong cách thời trang không cần cầu kỳ hàng hiệu nhưng vẫn đầy khí chất của Hoa hậu H''Hen Niê.


Thật sự là phải zoom rất kỹ mới thấy được vết tróc da trên đôi giày.

Kể cả khi đội lên đầu chiếc vương miện danh giá, H''Hen Niê vẫn vô cùng tiết kiệm và không chạy theo "cuộc đua" hàng hiệu như nhiều Hoa hậu khác. Có lẽ vì thế mà nàng Hoa hậu bình dân này ngày càng được lòng công chúng. Đây không phải là lần đầu tiên H''Hen Niê gây chú ý bởi phong cách giản dị và gần gũi. Khi vẫn còn là thí sinh tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017, cô cũng không ngại chia sẻ rằng bản thân đã mượn quần áo, phụ kiện của bạn bè để đi thi.


Phong cách thời trang thường ngày của H''Hen Niê rất giản dị, điểm chung trong mọi bộ đồ của cô nàng là quần ống loe cạp cao để khoe đôi chân dài ngút ngàn của mình.

kenh14.vn