Giỏ hàng

Cùng ngắm BST Xuân Hè 2018 đầy ấn tượng của LYN

 

Bất cứ khi nào nhìn vào đồng hồ, những chiếc kim vẫn cứ đều đặn xoay tới. Khái niệm mang tính hình tượng này cũng chính là nguồn cảm hứng tạo nên bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của LYN.

Nhờ sự lãng mạn, hiện đại cùng những hoài niệm quá khứ đã khơi gợi những ý tưởng mới. Theo đó, các thiết kế được làm bằng da của LYN cũng truyền tải thông điệp về sự chuyển động không ngừng hướng về phía trước, đồng thời tạo nên ý nghĩa giao thoa hài hòa từ quá khứ đến hiện tại.

Giày

Như luật bất thành văn, chỉ cần khoác lên mình những phụ kiện thời trang lấp lánh phái đẹp đều trở nên thanh lịch và thu hút hơn trong mọi hoàn cảnh. Dựa trên lẽ đó, LYN cũng thêm vào những chi tiết đinh tán kim loại trên giày cao gót Bohan, tô điểm cho đôi giày Cadence bằng những viên ngọc trai nhân tạo, hay đính kết tỉ mỉ ngọc trai và pha lê sắc sảo lên đôi sandals Dollar và giày cao gót Trix, để mọi thiết kế giày trong bộ sưu tập đều trở nên hợp thời, ấn tượng.

Bên cạnh những đôi giày bệt Dore được đính kết ngọc trai và pha lê tinh xảo, giày slip-on ánh kim Carina cá tính thì những đôi cao gót Vaghne với ánh pha lê thu hút hoặc đôi Brenda giúp khoe đường cong bàn chân gợi cảm sẽ là những item không thể bỏ lỡ với các tín đồ trong những ngày mua sắm đầu năm.

kenh14.vn