Giỏ hàng

Danh ca Ý Lan tháo giày ''''nổi loạn'''' trong đêm nhạc từ thiện

 

Thường xuất hiện với hình ảnh đằm thắm, sang trọng, Ý Lan khiến nhiều người bất ngờ khi bỗng dưng ''nổi loạn'' trong những giai điệu trẻ trung, sôi động.


Ý Lan cởi giày xuống gần hơn với khán giả 

Sau khi kết thúc vai trò giám khảo chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài, danh ca Ý Lan đã tái ngộ khán giả trong đêm nhạc tại phòng trà Đồng Dao (TP.HCM) vào tối 29.6.

Vẫn phong cách sang trọng, quý phái, vẫn giọng hát đặc trưng, Ý Lan như "ru" khán giả đi vào cõi mê với những ca khúc quen thuộc như Ngày xưa hoàng thị, Mình ơi, Anh cứ quay lưng đi... Có ca khúc chưa chuẩn bị kịp, nữ danh ca mạnh dạn thú thật với khán giả và xin phép được nhìn lời để hát.

Đặc biệt, ở cuối chương trình, nữ ca sĩ bất ngờ cởi giày, đi chân trần trên sân khấu và thể hiện thật "máu lửa" ca khúc What’s Up. Một hình ảnh trẻ trung, sôi nổi hiếm thấy ở Ý Lan.

 

 


Ý Lan tháo giày để cháy hết mình với ca khúc


Cô bước xuống gần hơn với khán giả để khuấy động không khí


Một hình ảnh trẻ trung, sôi nổi hiếm có ở Ý Lan


Cũng trong đêm nhạc, Ý Lan "ru" khán giả bằng những ca khúc trữ tình quen thuộc

 


Nữ ca sĩ bày tỏ mong muốn được góp sức vào công việc thiện nguyện ở quê nhà và kêu gọi khán giả ủng hộ cho quỹ  hỗ trợ các ngư dân ở Phú Yên

 

Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ cũng gởi gắm mong muốn được góp sức trong việc thiện nguyện tại quê nhà. Trong đó, toàn bộ số tiền bán vé cũng như tiền mua đĩa nhạc và tập thơ của nhà giáo Thu Tuyết tại đêm nhạc sẽ dùng để tặng cho các ngư dân ở Phú Yên.

Kết thúc đêm nhạc, con số ủng hộ đã lên đến hơn 60 triệu đồng.

Nguồn thanhnien.com.vn