Giỏ hàng

Để có một set đồ đẹp không thể thiếu đi một đôi giày đẹp.

 

Một đôi giày đẹp không chỉ ở mẫu mã mà còn ở chất liệu, sự thoải mái khi đi lại và còn phải đảm bảo yếu tố thời tiết nữa đúng không nào. Mùa xuân khi tiết trời còn khá mát mẻ thì những đôi giày kín mũi vẫn được lựa chọn nhiều hơn cả, không ấm áp quá như những đôi boots bạn hoàn toàn có thể diện những kiểu giày giới thiệu hôm nay trong dịp hè này nhé.

giày cao gót thời trang xuân hè 2017

giày màu vàng nổi bật giữa trời xuân, phần gót cao tôn dáng người mặc

Một set đồ mùa xuân hè thường rực rỡ sắc màu, bạn cũng hãy tự tin chọn cho mình một đôi giày cao gót màu sắc tươi sáng thật tone sur tone với trang phục để có item hoàn hảo nhất nhé.

Chỉ đơn giản với một đôi giày cao gót thật tôn dáng, bạn gái đã có thật nhiều cách mix đồ phù hợp để diện trong nhiều hoàn cảnh với nhau, từ tới trường, đi chơi hay tới công sở các bạn đều có thể mix cùng đầm liền, chân váy, jeans, short, hay cả quần âu đều rất đẹp nhé.

giày cao gót mix cùng skinny jeans trẻ trung, cá tính


một đôi giày cao gót cũng không thể vắng bóng khi bạn diện một chiếc đầm liền


tùy theo trang phục mà bạn có sự lựa chọn màu sắc, kiểu dáng giày phù hợp nhé

Bên cạnh những mẫu giày cao gót nhọn thiết kế phần mũi nhọn hợp xu hướng, bạn gái cũng hoàn toàn có thể chọn cho mình kiểu giày đế vuông, phần mũi tròn hơn tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, mà vẫn rất tôn dáng nhé.


giày cao gót đế vuông thoải mái hơn cho bạn gái


giày phối màu hài hòa tuyệt đẹp cho bạn gái thêm kiêu sa

Với một đôi giày cao gót phù hợp vóc dáng, vừa vặn với đôi chân sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao hơn khá nhiều đó nhé.

thoitrang.biz