Giỏ hàng

Đi Boots cổ cao đẹp & sành điệu như Sao

 

Boots trên gối đã xuất hiện từ lâu và mỗi độ đông về, đôi boots lại được các tín đồ thời trang tin tưởng để lựa chọn không chỉ giúp đôi chân ấm áp mà còn tạo được phong cách cá tính, nổi bật và thời thượng như các minh tinh màn bạc.

Mix & match với boots cao cổ:

Kết hợp tuyệt vời với váy ngắn hay short, boots trên gối giúp các cô gái khoe đôi chân thon dài và thẳng tắp. Và xét đến tính tiện lợi hay độ sành điệu, quần skinny jeans hoặc quần bằng các chất liệu bó sát vẫn luôn là lựa chọn hoàn hảo khi đi cùng boots cao cổ.

Một lựa chọn khác táo bạo hơn cho boots cao cổ là với legging. Cách mix này khiến đôi chân bạn hoàn toàn thoải mái, dễ chịu mà vẫn ấm áp. Năm nay, mix áo len dáng dài, rộng hoặc váy len với legging và boots cao cổ là phong cách đặc biệt được ưa chuộng.

Nếu bạn muốn thể hiện vẻ thanh lịch, sang trọng, boots cao cổ là lựa chọn lý tưởng cho mùa đông. Tuy nhiên, muốn mang loại bốt này đẹp mà vẫn thoải mái, bạn cần tham khảo một số lời khuyên thời trang dưới đây.

Notes:

Hầu hết những đôi boots cao, nhất là boots cao quá đầu gối đều gây ra những sự khó chịu nhất định.

Bạn cần nhớ phải luôn chọn đôi boots cao vừa vặn với cỡ chân của bạn và làm từ chất liệu mềm hoặc có độ đàn hồi, cho phép cơ bắp cử động mà không gây đau đớn. Khi đã lựa chọn boots cao cổ, cũng nên cân nhắc những đôi với phần gót quá cao, rất dễ khiến bạn ngã khi đi trên phố hoặc khiến dáng đi cứng nhắc, không đẹp.

Nguồn tạp chí làm đẹp