Giỏ hàng

Đi xe nào sài giầy ấy

 Để thể hiện đẳng cấp của một quý ông đích thực, bạn phải là người vừa thành đạt, sành điệu và có sự nhạy cảm cao đối với thời trang - yếu tố trọng yếu để tạo nên một bề nổi hoàn hảo.

Với tư duy sáng tạo, thương hiệu thời trang nam cao cấp của Hàn Quốc - hãng Ziozia vừa cho ra mắt một bộ sưu tập giày rất thú vị. Đó là những đôi giày được thiết kế mang dáng hình và màu sắc của những chiếc xe hơi có kiểu dáng sang trọng, năng động hoặc thể thao.

Đi xe nào, xài giày đó - 1

Hãy tưởng tượng, bạn - người đàn ông thời thượng của thế kỷ 21 vừa bước xuống chiếc xe hơi sang trọng, bên cạnh bộ đồ hợp thời là một đôi giày cùng gu với phương tiện đi lại đắt tiền của bạn. Điều gì sẽ xảy ra? Hiệu ứng tức thì, đó là tất cả mọi người xung quanh sẽ dồn sự quan tâm đến bạn. Họ sẽ chăm chú nhìn bạn, ngắm nghía style (phong cách) của bạn, bình luận về bạn, và rồi, họ sẽ... ngưỡng mộ bạn! Tất nhiên! Chẳng có gì ngạc nhiên khi mà bạn đang quá ư là sành điệu, và một người sành điệu thì luôn được đánh giá cao trong cái thế giới mà thời trang đang có một vị thế vô cùng quan trọng này.

Đi xe nào, xài giày đó - 2

 

Còn chờ gì nữa? Có rất nhiều mẫu giày cho bạn lựa chọn, dù bạn đang đi những phương tiện sang trọng như Lincoln Limousine ba khoang, cổ điển như Cadillac V16, mạnh mẽ như Lamborghini Gallardo, năng động như Jeep Cherokee, hoặc thể thao như dòng Nissan Skyline nổi trội...

Bạn hiểu chứ? Đừng để những thế mạnh người đàn ông thời thượng thiếu đi yếu tố thời trang trong đó!

 

Đi xe nào, xài giày đó - 3

Đi xe nào, xài giày đó - 4

Đi xe nào, xài giày đó - 5

Đi xe nào, xài giày đó - 6

Một số mẫu thiết kế khác của Ziozia dành cho mùa Thu - Đông:

 

Đi xe nào, xài giày đó - 7

 

Đi xe nào, xài giày đó - 8

 

Đi xe nào, xài giày đó - 9

 

Đi xe nào, xài giày đó - 10

Đi xe nào, xài giày đó - 11