Giỏ hàng

Điểm danh những cô nàng thích mê giày trong suốt.

 

Giày nhựa trong xuyên thấu cả bàn chân là xu hướng đang được các cô gái hưởng ứng nhiệt tình gần đây dù có nhiều bất cập.

Chất liệu nhựa trong tưởng chỉ có thể ứng dụng trên áo mưa thì nay đã trở thành xu hướng giày dép hot. Người có công lăng xê đầu tiên kiểu giày plastic này là Kim Kardashian khi diện thiết kế gây tranh cãi của chính ông xã Kanye West.

Thời điểm Kim đi đôi boots nhựa trong cao đến gối, cô nàng bị nhiều người đánh giá là buồn cười. Tuy nhiên đến khi hai cô em Kendall - Kylie cũng tích cực lăng xê, giày trong suốt chính thức "gây bão" toàn thế giới.

Các cô gái bắt đầu đua nhau khoe những đôi boots trong veo sành điệu, nhìn xuyên thấu bàn chân xinh.

Boots tạo cảm giác "đi mà như không", phần gót cũng tạo màu trong suốt. Kết hợp các kiểu tất lưới, các cô gái trông "ngầu" và chất lừ.

Xu hướng này cũng được nhiều cô gái Việt ứng dụng để có diện mạo sành điệu, đôi chân trông thon dài và đầy thanh thoát.

Boots nhựa trong có ưu điểm lớn nhất là giúp bạn tăng chiều cao, chân nhìn dài hơn, tổng thể trang phục thêm thú vị.

Ngoài boots trong veo, gần đây các cô gái còn thích mê với các kiểu giày dép plastic biến tấu như sandals quai trong giúp chân thêm trắng sáng.

Đôi chân của Phí Phương Anh như đang "lơ lửng" khi đi đôi sandals quai "có như không".Hot girl Kelly Nguyễn cũng đã bắt sóng trào lưu này.

Sandals đan dây phối nhựa trong khá lạ mắt và sành điệu cũng được nhiều nàng thử nghiệm.

Tuy trông rất đẹp và chất chơi nhưng giày nhựa trong có vô vàn bất cập. Chất liệu này trơn nên khó bám chân, khi di chuyển chắc chắn chẳng dễ chịu chút nào. Nếu đi vào ngày mưa, đôi boots trong suốt của bạn có nguy cơ biến thành ủng nước...

Mọi nhược điểm của đôi chân cũng sẽ bị phơi bày với đôi giày này. Vì thế nhiều người cho rằng, giày plastic chắc sẽ chẳng gây sốt được lâu....còn ngày nóng thì lại bí bách, hấp hơi. Mồ hôi sẽ khiến plastic nhanh bị ố vàng, chỉ dùng được trong thời gian ngắn, chưa kể còn để lại mùi không mấy dễ chịu.

ione.vnexpress.net