Giỏ hàng

Diện boot cao cổ khoe chân dài gợi cảm như Ngọc Trinh

 

Sở hữu thu nhập "khủng" lại thường xuyên mạnh tay mua sắm "không cần nhìn giá", bộ sưu tập hàng hiệu của Ngọc Trinh khiến nhiều người không khói ao ước. Bất kì trang phục nào mà người đẹp mặc đều gây ấn tượng mỗi khi xuất hiện.

Ngọc Trinh sở hữu phong cách thời trang ấn tượng khiến nhiều người ngưỡng mộ 

Phong cách thời trang của Ngọc Trinh cũng thường được nhiều bạn trẻ học hỏi bởi khả năng phối đồ tài tình của cô nàng. Mới đây, trong chuyến du lịch sang Mỹ cùng ông bầu Khắc Tiệp để làm khách mời trao giải một cuộc thi áo dài của cộng đồng người Việt, Ngọc Trinh lại làm "đốn tim" người hâm mộ khi xuất hiện nổi bật trên đường phố Chicago với bốt cao cổ.

 Ngọc Trinh sánh đôi bên ông bầu Vũ Khắc Tiệp trên phố Chicago, Mỹ

Vẫn sử dụng duy nhất một chiếc bốt cao cổ màu đen nhưng "Nữ hoàng nội y" vẫn nổi bật khi liên tục thay đổi hình ảnh bằng cách kết hợp bốt với áo choàng và váy ngắn. 

 

Ngọc Trinh nổi bật với bốt cổ cao

Gần đây, Ngọc Trinh được cho là đã chia tay bạn trai đại gia khi thường xuyên đăng tải trạng thái buồn bã trên facebook cá nhân. Người đẹp cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động hơn trong làng giải trí như làm MC gameshow, khách mời Bước nhảy Hoàn vũ... Được biết, sau khi hoàn thành công việc ở Chicago, cô dự định đến Las Vegas xem show của Britney Spears.

VietQ.vn