Giỏ hàng

Diện boots ấm áp và sành điệu dạo phố cực chất ngày lạnh

 

Những cơn gió se lạnh đã chính thức đến với các tỉnh miền Bắc và miền Trung báo hiệu cho sự chuyển hướng mạnh mẽ của phong cách thời trang thu đông và giày boot chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nữ trong mùa đông năm nay.

Giày boot nữ mùa đông phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp!

Nếu như miền Nam thường chỉ có 2 mùa mưa nắng thì miền Bắc và miền Trung Việt Nam lại có sự phân hóa về mùa khá rõ rệt xuân - hạ - thu - đông. Chính điều này đã khiến cho miền Bắc và miền Trung thường xuyên hứng chịu những đợt không khí lạnh tăng cường làm cho nhiệt độ có nơi xuống thấp hơn 10oC.

Đây chính là lý do giải thích vì sao thời trang thu đông dành cho các bạn gái tại miền Bắc và miền Trung lại đa dạng và phong phú đến như vậy. Đặc biệt hơn, nếu như các bạn thường rất dễ tìm một chiếc áo, một chiếc quần hoặc một chiếc áo khoác cho mùa đông thì việc chọn giày lại rất khó bởi rất ít mẫu giày có thể mix cùng các loại trang phục của mùa đông mà vừa giữ ấm được cho đôi chân vừa tạo được phong cách ấn tượng.

Giày boot nữ vừa mang lại phong cách ấn tượng vừa giữ cho đôi chân luôn ấm áp

Lợi ích đặc biệt của giày boot nữ mua đông mang lại cho bạn:

Để chọn cho mình một đôi giày boot cho nữ vào mùa đông thật ấm áp và sang trọng các bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc sau đây:

 Nên chọn boot có thiết kế kín giúp cho đôi chân luôn được giữ ấm. Những mẫu giày boot nữ hở mũi và cut out thời thượng hãy để dành lại khi thời tiết ấm áp lên bạn nhé 

Chọn giày boot nữ mùa đông tùy theo vóc dáng cơ thể, cổ thấp hoặc cổ cao đều được

Chọn giày boot nữ mùa đông tùy theo vóc dáng cơ thể, cổ thấp hoặc cổ cao đều được

Nên chọn giày boot nữ mùa đông có phần đế chắc chắn dễ dàng di chuyển

Mách nhỏ:

Thời trang thu đông thường có gam màu trầm nóng nên bạn hãy chọn giày boot có thiết kế đơn giản, có gam màu tối để dễ dàng mix cùng nhiều loại trang phục khác nhau đồng thời không cần phải giặt thường xuyên vì mùa đông đồ ướt thường rất lâu khô.

Nên chọn những mẫu boot có lót lớp lông bên trong để giữ cho chân luôn ấm ngay cả khi bạn đi ngoài trời lạnh

Giày boot nữ lông mùa đông ấm áp

Giày boot nữ lông mùa đông luôn mang lại cảm giác cực ấm áp cho bạn 

giaybootnu.com