Giỏ hàng

Diện bốt cao cổ sang chảnh chào Thu 2017.

 

Thời trang boot xuất khẩu lại tiếp tục sốt sình sịch khi thời tiết chuyển thu, đông đến. Trong “đại gia đình” bốt thì có lẽ bốt cao quá gối (over-the-knee hay thigh high boots) là kiểu dáng sang chảnh, cuốn hút và đẳng cấp nhất. Thế nhưng không ít người lại lo ngại rằng boot vnxk cao quá đầu gối kén người mặc nên nhiều người từng “lắc đầu” ngán ngẩm. Tuy nhiên nếu nằm lòng những bí quyết dưới đây thì dù bạn có cao, gầy, thấp, béo,… đều tự tin diện đẹp với dáng bốt này.

Mix thigh high boots cho nàng chân dài

Bốt cao quá gối là lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn cho những nàng cân dài vừa sành điệu vừa tôn vóc dáng. Sở hữu chiều cao lý tưởng nên các nàng hoàn toàn diện kiểu bốt này với váy ngắn, các dáng đầm, chân váy,… hoặc là mix cùng các trang phục có màu sắc tương phản.

Nàng chân ngắn mặc đẹp với bốt xuất khẩu cao quá gối

Nàng chân ngắn hoàn toàn mặc đẹp và khéo léo kéo đôi chân dài hơn khi diện thigh high boots bằng cách lựa chọn những chiếc váy, đầm, áo dáng dài. Tuy nhiên vẫn luôn đảm bảo có khoảng cách giữa bốt và áo nhằm giúp set đồ thời trang, phong cách mà vẫn ăn gian chiều cao lý tưởng. Đừng quên lựa chọn đôi bốt cao gót nhằm cải thiện chiều cao tối ưu nhé.

Mix bốt cao quá gối cho nàng đùi to tưởng khó mà dễ

Không ít các tín đồ thời trang “nói không” với boot vnxk cao quá gối mặc dù rất thích item này. Vấn đề này hoàn toàn được giải quyết bằng cách sử dụng những chiếc quần tuyền màu với bốt hoặc diện váy dài che hẳn phần đùi to. Đừng quên trang bị những đôi giày cao gót để kéo dài đôi chân, giúp bước đi uyển chuyển và thanh thoát hơn.

Nàng mũm mĩm mix đẹp cùng giày boot cao quá gối

Với những nàng mũm mĩm muốn diện bốt cao quá gối đẹp và phong cách hãy lựa chọn những chiếc quần skinny/legging tiệp màu với bốt. Hãy cứ thử xem bạn sẽ thấy hiệu ứng bất ngờ mà cách phối đồ này mang lại đấy. Muốn đạt hiệu quả tối ưu hãy lựa chọn những đôi bốt có phần mũi nhọn, thiết kế đơn giản, tối màu. Đồng thời trang phục cũng nên tối giản nhất nhé.

Dáng nhỏ nhắn mix cùng bốt cao quá gối

Tưởng khó nhưng với bạn gái có dáng nhỏ nhắn hoàn toàn thỏa sức có những set đồ đẹp với giày boot cao quá gối. Muốn vậy hãy lựa chọn bốt thẳng đứng, ôm sát chân và gót cao. Kết hợp với những trang phục ngắn nhưng vẫn đảm bảo sự kín đáo, tạo khoảng hở giữa bốt và trang phục.

chogiay.net