Giỏ hàng

Diện giày bệt - cô người mẫu 16 tuổi Kaia Gerber khoe chân dài miên man.

 

Tỷ lệ độ dài đôi chân so với cơ thể của Kaia Gerber - con gái Cindy Crawford - quả thật hiếm có khó tìm!

Những tuần qua, Kaia Gerber - con gái của Cindy Crawford - đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông quốc tế khi góp mặt trình diễn trong các tuần lễ thời trang. Sau khoảng thời gian bận rộn, vào hôm Chủ nhật vừa qua, cô người mẫu 16 tuổi đã có dịp nghỉ ngơi bằng chuyến đi dạo cùng một cô bạn ở Malibu (Mỹ).

Điều đáng chú ý là tuy Kaia chỉ diện một đôi boot đế thấp, nhưng đôi chân của cô vẫn thon dài đáng ngạc nhiên, thậm chí dài ngang với đa số các cô gái khác khi đi giày cao gót.


Chỉ đi giày đế thấp, mà chân của con gái Cindy Crawford đã thon dài đến thế này


Kaia Gerber chẳng cần giày cao gót để có được đôi chân như búp bê


Cô người mẫu 16 tuổi để mặt mộc tự nhiên


Không giày cao gót, không app "kéo chân", Kaia Gerber có tỷ lệ độ dài đôi chân thật đáng mơ ước


Hình ảnh vào hôm trước đó cũng cho thấy Kaia Gerber sở hữu đôi chân dài miên man không cần giày cao gót

Suốt 2 tuần vừa qua, Kaia đã bay khắp châu Âu để làm việc, từ Milan, Paris đến London. Gia đình của cô cũng luôn có mặt bên cạnh hỗ trợ Kaia.

Cindy Crawford chia sẻ về cô con gái 16 tuổi của cô rằng: "Con gái tôi vừa mới có bằng lái xe. Tôi lo lắng về chuyện nó tự lái xe một mình hơn là chuyện nó bước vào thế giới người mẫu. Điều may mắn của các con tôi là tôi đã quá rành về thế giới đó. Còn ai khác là người hướng dẫn chúng tốt hơn tôi?

 

Tôi ước gì có thể hoãn lại sự nghiệp của Kaia khoảng 1-2 năm. Nhưng con bé 16 tuổi rồi, đó là độ tuổi bình thường để bắt đầu sự nghiệp thời trang. Tôi cũng khởi nghiệp ở độ tuổi đó".

kenh14.vn