Giỏ hàng

Diện giày cao gót đẹp mà vẫn an toàn.

 

Chắc chắn rồi giày cao gót là phụ kiện không thể thiếu của bất kỳ cô gái nào. Đi giày cao gót giúp phái yếu quyến rũ và tự tin hơn. Tuy nhiên việc sử dụng giày nữ cao gót quá nhiều ảnh hưởng vô cùng lớn tới sức khỏe. Dưới đây bài viết sẽ giúp bạn diện giày cao gót đẹp, an toàn nhất.

Giày nữ cao gót là một món phụ kiện thời trang quen thuộc của phái đẹp. Bên cạnh việc chọn cho mình đôi giày cao gót phù hợp thì các nàng cũng cần lưu ý đến việc đi giày cao gót sao cho đúng cách. Dưới đây là 5 lưu ý nhỏ bạn nên bỏ túi để giúp bạn diện giày cao gót một cách thoải mái, tự tin hơn.


Thời trang giày dép nữ cao gót đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau

1. Không chọn giày đế cứng

Nếu bạn không muốn đôi chân của mình bị tổn thương thì đừng nên chọn cho mình những đôi giày cao gót nữ  có đế cứng nhắc làm bằng gỗ. Bởi chúng khá nặng và cứng nhắc, điều này thường gây đau đớn cho đôi chân nếu phải di chuyển trong một thời gian dài.


Không chọn giày đế cứng

Vì vậy bạn có thể lót một lớp lót giày bằng cao su mềm để giảm đau nhức và hạn chế chọn mua loại giày này nếu không quá cần thiết

2. Vị trí gót chân của giày cao gót

Bạn nên chọn cho mình những đôi giày không quá dốc và có phần đế giữa (phần đế dốc giữa mũi giày và đế giày) cứng cáp để giúp bạn đi lại thoải mái.


Bạn nên chọn cho mình những đôi giày không quá dốc và có phần đế giữa

Nếu gót chân bị trượt quá xa so với gót giày, bạn cần xem xét lại bởi điều đó sẽ khiến trọng lượng cơ thể của bạn được hỗ trợ không đúng cách và dễ gây mất thăng bằng khi bước đi.

3. Không quên đệm đế dày – An toàn hiệu quả 2017

Một lớp đệm lót ở đế sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc đi giày cao gót, kể cả thời gian dài, đặc biệt là đối với những đôi giày có chất liệu cứng.


Không quên đệm đế dày

Những đôi giày đế platform sẽ là lựa chọn hợp lý hoặc bạn có thể sử dụng miếng lót trong chất liệu gel, hoặc da mềm cho đôi giày cao gót đế mỏng mà mình yêu thích.

4. Lựa chọn và diện giày có phần đế trước dày

Hãy lựa chọn những đôi cao gót với phần đế trước dày dặn, chất liệu mềm mại tạo cảm giác êm ái cho đôi chân. Bởi phần đế trước mỏng sẽ khiến bạn bị đau gan bàn chân, đặc biệt là phần gần ngón chân, bởi khi đi giày cao, trọng lượng cơ thể luôn bị dồn hết vào phần này.


Lựa chọn phần đế trước dày

Những mẫu thiết kế có quai luôn là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn diện những đôi guốc cao. Điều này sẽ giúp bạn giữ cố định đôi giày và chân, không để chúng liên tục bị tuột khỏi chân do mất thăng bằng.

tamsuphunu.com