Giỏ hàng

Đôi giày búp bê được mô phỏng theo hình dáng chú mèo may mắn của Nhật Bản.

 

Lần đầu tiên Dolly đặt chân đến thị trường Nhật Bản đầy tiềm năng và thử thách thông qua lễ hội Festival Việt Nhật tổ chức tại Tokyo ngày 19, 20 tháng 5 vừa qua. Có hơn 180.000 khách tham dự và đặc biệt yêu thích các sản phẩm của thương hiệu tại lễ hội này.

Có thể nói người Nhật rất yêu mến các sản phẩm đến từ Việt Nam, cũng như chúng ta luôn dành cho họ những cảm tình, suy nghĩ vô cùng kính nể và trân trọng. Lấy cảm hứng từ nét đẹp văn hoá và tinh thần của đất nước mặt trời mọc, mong muốn gắn kết mối quan hệ Việt Nhật luôn vững bền dài lâu, Dolly cho ra đời bộ sưu tập Dolly in Tokyo 2018.


Đôi giày búp bê được mô phỏng theo hình dáng chú mèo may mắn của Nhật Bản.


Luôn dành tình cảm tốt đẹp cho các sản phẩm đến từ Việt Nam.

Lấy cảm hứng thiết kế từ điển tích CÔNG CHÚA KAGUYA nổi tiếng của Nhật Bản, hình tượng Mặt Trăng được tái hiện sinh động thông qua dáng tròn quen thuộc nằm giữa thân túi. Chất liệu vải Nhật với hoạ tiết hoa văn tao nhã, kết hợp da nappa mềm mại nhưng bền chắc, đem lại diện mạo hoàn hảo vừa sang trọng và mạnh mẽ.


Một trong những mẫu được yêu thích nhất tại Nhật với ý tưởng từ món cơm nắm nổi tiếng.


Mẫu balo với chất vải denim được đính kết những đóa hoa bằng da thuộc độc đáo, mẫu thiết kế này lấy ý tưởng từ nghệ thuật nhuộm vải SHIBORI trứ danh của các nghệ nhân Nhật Bản.

 


Mẫu dép da đính hoa sang trọng được yêu thích nhất trong bộ sưu tập.

afamily.vn