Giỏ hàng

Đôi giày đặc biệt mà công nương Kate Middleton sẽ không bao giờ diện khi đi cùng Nữ hoàng Anh.

 

Đây là kiểu giày gắn bó với công nương Kate Middleton, đáng tiếc, nó lại không được lòng Nữ hoàng Anh cho lắm

Bước chân vào hoàng gia Anh đồng nghĩa với việc bạn phải từ bỏ rất nhiều sở thích ăn mặc, cũng như phải tuân theo các luật lệ khắt khe. Công thức này, được áp dụng với tất cả mọi người, kể cả công nương Kate Middleton hay tân công nương Meghan Markle. 

Nổi tiếng là người khá duyên dáng và theo đuổi hình tượng trang nhã nhưng thật tình, công nương Kate cũng là người khá năng động. Cô đặc biệt yêu thích những kiểu giày thoải mái, hợp để vận động suốt cả ngày. Nhưng duy chỉ có một thứ, cô không được phép diện nhiều. Đó là giày đế xuồng. 

Công nương Kate đam mê giày/sandal đế xuống từ nhiều năm trước, theo giới thạo tin thì là từ năm 2013. Điểm chung của những đôi này là có phần đế cói và có tông màu cơ bản hết sức, đa số là các màu neautral như navy, đen, nude, ghi xám hoặc be vàng. Nhờ thế, chúng gần như hợp với tất cả loại váy áo của công nương. 

Bên cạnh màu sắc dễ phối, kiểu giày này còn đem lại sự thoải mái, tiện dụng vì thiết kế phần đế vốn đã chắc chắn, đồng thời, nó vẫn giúp vóc dáng của công nương Kate thêm phần cao ráo, thanh mảnh hơn. 

Nhiều ưu điểm là thế, chẳng trách công nương rất thích kiểu giày này. Đáng tiếc, cô không được phép diện nó nhiều. Nguyên nhân đơn giản là vì Nữ hoàng Anh không thích. 

Một nguồn tin thân cận từ phía hoàng gia từng tiết lộ với tờ Vanity Fair, Nữ hoàng Elizabeth II quả thực không hề có cảm tình với giày đế xuồng. Bà cho rằng nó không hợp với hình tượng của một vị công nương. Cực chẳng đã, công nương Kate chỉ dám đi kiểu giày này trong các sự kiện không có mặt Nữ hoàng.

Ngược lại, khi đã cùng Nữ hoàng tham dự một hoạt động nào đó, cô sẽ chọn giày gót nhọn thông thường, hoặc cùng lắm là giày gót vuông. Đây là cách công nương thể hiện sự tông trọng của mình với bề trên. Ngoài ra, đây cũng là quy tắc ngầm được các thành viên hoàng gia cùng nhau tuân theo. 


Khi tham gia sự kiện cùng Nữ hoàng, Kate sẽ chọn giày gót nhọn thông thường, hoặc cùng lắm là giày gót vuông.

kenh14.vn