Giỏ hàng

Đôi giày kiêu sa đẹp từ mọi góc nhìn.

 

Mang tên nàng công chúa xinh đẹp trong truyện cổ tích, thiết kế của đôi giày Cinderella chinh phục mọi tín đồ thời trang khó tính nhất.

Dường như câu chuyện cổ tích Cinderella đã trở thành chủ đề bất tuyệt cho mọi ý tưởng để thiết kế ra những đôi giày tuyệt đẹp. Từ những đôi giày được làm riêng để sử dụng trong các bản làm lại bộ phim đình đám Cinderella đến những đôi giày mượn ý tưởng Cinderella để làm cảm hứng cho những tác phẩm của mình.

Sáng tạo từ hình ảnh đôi giày của nàng công chúa Cinderella, hãng Stuart Weitzman đã cho ra mắt mẫu thiết kế này. Đôi giày đẹp như trong chuyện cổ tích này trị giá 2 triệu USD.

 

Và một điều bất ngờ những cũng quen thuộc khác, đôi giày này cũng là một trong những kiệt tác của Weitzman.

Để tạo được vẻ đẹp hoàn hảo cho đứa con tinh thần của mình, ông đã tỉ mỉ kết hợp và sử dụng 565 viên kim cương 55 carat lấp lánh để tô điểm cho phần quai giày của đôi Cinderella.

 

Một điểm khiến đôi giày này trở nên khác biệt hơn chính là ở chiếc giày bên phải với viên kim cương Amaretto huyền thoại được đính lên nó và một điểu bất ngờ nữa, viên kim cương để trang trí cho chiếc giày có giá trị bằng nửa giá trị của đôi giày: 1 triệu USD.

Vào lễ trao giải Oscar 2004, đôi giày này đã được nữ ca sĩ nổi tiếng Alison Krauss mang lên chân và đôi giày này đã giúp cho bộ trang phục của cô trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Quả không hổ danh là một trong những đôi giày cao gót đẹp nhất thế giới.

Stuart Weitzman luôn hướng đến sự hoàn hảo khi thiết kế ra những sản phẩm chỉnh chu trong từng kết cấu, cùng nghệ thuật trang trí thủ công độc đáo. Đó cũng chính là lý do mà thương hiệu này đã cho ra đời những đôi giày cao gót đắt giá là biểu tượng của giới thời trang trong suốt những thập kỉ qua.

giadinh.net.vn