Giỏ hàng

Đôi giày nào đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2 mùa liên tiếp?

 

Gắn bó cùng Hoa hậu Việt Nam từ năm 2016, Dolly đã góp phần rất lớn vào sự thành công của chương trình. Thương hiệu giày nổi tiếng của Việt Nam đã mang đến những thiết kế nữ tính, hiện đại và thoải mái cho tất cả các thí sinh.

Từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, thương hiệu Dolly đã trở thành nhà tài trợ giày độc quyền cho các thí sinh và cũng là đơn vị chế tác giày đăng quang cho Tân Hoa hậu. Những mẫu giày tinh tế và hợp mốt của Dolly đặc biệt phù hợp với cấu trúc chân của thí sinh, giúp các cô gái tự tin thể hiện cá tính.


Với màu bạc ánh kim sang trọng, giày Dolly phù hợp với nhiều kiểu trang phục từ dạ hội, bikini cho đến trang phục năng động đời thường

Bên cạnh đó, bằng sự tâm huyết và kỳ công, các nghệ nhân của Dolly đã sáng tạo nên đôi giày đăng quang mang tên “Nữ hoàng Ánh sáng” dành cho Hoa hậu Việt Nam 2016. 


 

 

 

Hoa Hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh nhận giày đăng quang từ ông Nguyễn Đình Hiền - Giám đốc điều hành thương hiệu giày Dolly

Tiếp nối sự thành công đó, năm 2018, thương hiệu giày Dolly tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam và mang đến cho các cô gái 2 mẫu giày cao gót xinh đẹp. Ngoài mẫu giày trình diễn được thiết kế chung cho tất cả các thí sinh thì giày đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2018 cũng được thương hiệu này kỳ công thực hiện trong hơn 3 tháng.

 

Các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2018 hào hứng trong buổi thử giày Dolly

Đôi giày với thiết kế ôm lấy toàn bộ bàn chân giúp các thí sinh thoải mái và tự tin trình diễn

Không phụ sự mong đợi của mọi người, đôi giày “Ngọc trong đá” khi ra mắt công chúng đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi. Trải qua hơn 60 công đoạn chế tác, giày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 được tạo nên bởi hàng chục ngàn viên đá crystal với nhiều kích cỡ khác nhau - phiên bản giới hạn nhập khẩu từ Áo với giá trị hàng trăm triệu đồng.

 

Đôi giày với thiết kế ôm lấy toàn bộ bàn chân giúp các thí sinh thoải mái và tự tin trình diễn

tienphong.vn