Giỏ hàng

Đôi giày "thần thánh" nâng bước cho phái đẹp mọi mùa trong năm

 

Một đôi giày màu nude là hoàn toàn cần thiết trong tủ đồ của mỗi cô nàng.Giày cao gót màu nude đặc biệt là dáng giày cổ điển gót nhọn, mũi nhọn được nhiều cô nàng yêu thích. Bí quyết để lựa chọn một đôi giày nude chính là cách kết hợp matchy-matchy với màu da của bạn. 

Ví dụ như mẫu giày cao gót màu nude  Kate của Louboutin. Kiểu giày cổ điển này được ưa chuộn tại các sàn diễn thời tang và cả ngay trên đường phố. Kiểu giày này cũng có rất nhiều độ cao phù hợp dành cho bạn. Với giày màu nude cách phối đồ và chọn đồ cũng khá đơn giản. Chúng sẽ vô cùng hoàn hảo khi mix cùng quần jean màu xanh hoặc trắng. Thanh lịch và nữ tính với một chiếc váy trắng hoặc đen...


Cũng giống như một chiếc váy đen, một chiếc túi xách đẹp, đôi giày cao gót màu nude cũng là món đồ các cô nàng thích và muốn được sở hữu trong tủ đồ của mình. Đây là kiểu giày cao gót mang lại vẻ đẹp vintage, có phần thanh thoát tao nhã.


 Giày màu nude khiến chân chúng ta trông dài hơn đơn giản bởi màu sắc của nó hoà trộn vào tông màu da, nhất là khi màu da bạn sáng hơn màu giày.

Những đôi giày thanh lịch với tông nude này còn là bí quyết để họ kéo dài đôi chân một cách gợi cảm.Ưu điểm vượt trội của tone màu nude là có thể "sánh đôi" cùng bất kì gam màu nào khác. Vì vậy, bạn có thể thoải mái và "thảnh thơi" hơn trong cách phối đồ cùng mẫu giày này.

Phunutoday