Giỏ hàng

Đón đầu hè với những mẫu giày khuyết gót cực xinh.

 

Đi cùng với những châm ngôn tối giản, mules là một lựa chọn hoàn hảo cho các quý cô mỗi lần len lén nhìn vào tủ giày và tự hỏi mình nên đi gì ngày hôm nay.

Hè năm nay, thay vì mải miết chạy theo đủ kiểu giày dép, các nàng chỉ cần khoanh vùng vào những thiết kế mules bít mũi, không gót không quai này là đủ. Đế bằng, đế cao, đế thấp hay đế thô vuông vắn..., tất tật chỉ cần có những đặc điểm nhận dạng như trên là bạn đã có thể liệt chúng vào mules. Đi cùng với những châm ngôn tối giản tiện lợi của thời trang cũng như phong cách công sở, mules như một lựa chọn hoàn hảo cho các quý cô mỗi lần len lén nhìn vào tủ giày và tự hỏi mình nên đi gì ngày hôm nay. Trong cuộc sống hiện đại gấp gáp, điều mà các quý cô cần chính là một đôi giày xinh xắn mà các nàng có thể thoải mái cởi ra, xỏ vào bất cứ lúc nào.

Và quan trọng hơn cả, dù chỉ có thiết kế bít mũi và không quai không gót thế nhưng mules cũng có nhiều kiểu dáng để nàng công sở lựa chọn. Không phải sneaker hay cao gót lênh khênh, đây mới thực sự là mẫu giày nàng công sở cần sắm sửa trong hè này.

Giày gót nhọn/ gót nhỏ

Dù là tiện lợi, thoải mái thế nào thì mules cũng có kiểu dáng kiêu kỳ sang chảnh. Với phần gót nhọn mảnh mai, chiều cao trung bình khoảng 3-5 cm, những đôi cao gót mules gót nhọn mảnh mai này như thể dành riêng cho nàng công sở khi tham dự những sự kiện cần diện thật sang xịn. Giữ nguyên tiêu chí thuận tiện nhanh gọn, thế nhưng những đôi mules gót nhọn vẫn khiến các nàng ưng ý bởi nét thanh lịch, sang trọng ngay trong thiết kế tối giản này.

Giày đế vuông/ thô

Nếu như gót nhọn sang chảnh, kiêu kỳ thì những thiết kế đế vuông/ thô mang đến sự cá tính, mới mẻ và thú vị cho phong cách của các nàng. Những thiết kế đế vuông dù là cao gót hay chỉ gợn lên một chút phần đế thì cũng tạo nên những nét chấm phá mới mẻ cho những set đồ công sở vốn đơn giản, quen thuộc. Bên cạnh sự cá tính, mới mẻ phần đế vuông/thô của giày mules còn chứa đựng nét cổ điển, nhẹ nhàng nên đôi khi bạn càng diện đồ đơn giản lại càng đẹp và hợp gu. Và cũng chính nhờ phần đế cá tính mà những thiết kế này lại có cơ hội để biến hóa với đủ kiểu dáng cho phần mũi giày thêm khác biệt.Giày bệt

Tối giản từ kiểu dáng giày đến cả phần đế bệt nhẹ nhàng, những thiết kế mules bệt chẳng cần bất kỳ chi tiết cầu kỳ nào mà vẫn khiến các nàng day dứt nếu chẳng may bỏ lỡ, không rinh một đôi về cho mình. Đây chính là một đôi giày siêu tiện lợi, linh hoạt, và là một phiên bản sang trọng, tinh tế, thanh lịch hơn hẳn những đôi dép lê thông thường.

Giày sục loafer

 

Loafer sục cũng có thể được coi là một trong những "họ hàng" của xu hướng giày mules, khi cả hai đều hở gót và bịt mũi, đa phần là giày da đế bệt thoải mái và ưu ái vô cùng cho mỗi bước chân của bạn. Kết hợp giày loafer trong trang phục thường ngày cũng giống như một thông điệp giải phóng bình quyền của nữ giới khi họ gạt đi những đôi cao gót cứng nhắc đầy ma lực để lựa chọn đế bệt đơn giản phóng khoáng.

kenh14.vn