Giỏ hàng

Đón hè rực rỡ với hottrend giày cao gót quyến rũ mới nhất 2016

 

 Những mẫu giày màu sắc tươi sáng, rực rỡ như cầu vồng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong mùa hè năm nay. Với những item này bạn sẽ thực sự tỏa sáng với nhiều cách kết hợp trang phục khác nhau.

Lựa chọn những đôi giày màu sắc cho set đồ trung tính

Các quy tắc của sự cân bằng và tỷ lệ là phải giữ cho đôi giày đơn giản khi mặc trang phục bắt mắt hoặc ngược lại. Vì vậy, khi tủ quần áo của bạn bao gồm các trang phục trung tính như đen, trắng, xám hay nâu hãy kết hợp một đôi giày màu sắc tươi sáng sẽ vô cùng nổi bật và ấn tượng. Giống như blogger Kristina Bazan, bạn có thể mix giày cao gót màu sắc cầu vồng với set đồ màu trắng tinh khôi. Bằng cách này, trang phục màu trắng sẽ làm nền lý tưởng cho bạn khoe đôi giày nổi bật.Kết hợp giày màu sắc và các phụ kiện

Chọn một phụ kiện phù hợp phù hợp màu sắc với màu sắc của những đôi giày sẽ luôn đảm bảo trông phong cách của bạn luôn ấn tượng và nổi bật. Giống như blogger thời trang Annabelle Fleur, bạn có thể mix giày cao gót màu sắc tươi sáng của bạn với một chiếc clutch hoặc một chiếc vòng tay, nhưng nó phải phù hợp với màu của những đôi giày để tạo ra những cái nhìn cân bằng và chính xác với phần còn lại của các sắc thái trang phục. Bằng cách này, bạn sẽ tạo ra một cái nhìn kiểu dáng đẹp và gắn kết. 


Phong cách colorblocking

Một trong những cách phối đồ khác là kết hợp giày màu sắc phù hợp với màu sắc của phụ kiện, trang phục theo phong cách colorblocking. Giống như thời trang blogger Blair Eadie, bạn có thể mix đồ tương phản như  màu tím với màu vàng bằng cách chọn một chiếc váy màu vàng neon và một chiếc áo khoác màu nâu và kết hợp thêm đôi giày màu tím. Bạn luôn có thể chọn một màu nền cho sự kết hợp màu sắc bất ngờ, hãy chú chú hòa hợp với màu của giày tốt nhất là không quá ba màu sắc trên một set đồ.


Chọn giày màu đơn sắc phù hợp với trang phục

Đơn sắc không có nghĩa là chọn trang phục tất cả đều màu đen hoặc trắng. Nếu bạn là cô nàng tinh tế hãy lựa chọn những đôi giày cao gót đơn sắc 1 màu để tạo điểm nhấn cho trang phục. Giống như thời trang blogger Blair Eadie, bạn có thể lựa một đôi giày cao gót màu vàng neon để kết hợp với chiếc váy màu vàng nhạt sẽ khiến bạn trở nên vô cùng nổi bật và ấn tượng.


Giày nhiều màu sắc

Một trong những xu hướng hot trong năm nay là kiểu giày cầu vòng phối hợp nhiều màu sắc. Nếu bạn không chắc chắn về sự lựa chọn của mình hãy chọn một đôi giày cao gót màu neon để tạo thêm điểm nhấn cho chiếc váy họa tiết hình học như Blair Eadie đã làm. Hoặc bổ sung sự ấn tượng cho chiếc váy in trừu tượng của bạn bằng cách chọn mix cùng đôi dép cầu vồng tươi sáng như Annabelle Fleur đã làm.

Phunutoday.vn