Giỏ hàng

Đừng đắn đo với giầy cao gót

 Con gái thì đi giày nào cũng xinh nhưng khi đã là phụ nữ, nhất thiết phải có trên kệ giày vài đôi cao gót.

Chiều qua, trong lúc đường đông vội vã, xém chút nữa tôi đã húc vào đuôi xe đi trước vì mải nhìn theo đôi gót giày lấp lánh.

Những đôi giày đẹp luôn khiến tôi mê hoặc và không thể dứt mắt. Nhìn mãi, nhìn mãi cũng chẳng thấy chán. Rồi lại tự tưởng tượng, nếu có đôi giày ấy, mình sẽ mang nó với bộ đồ nào nhỉ?

Trước khi nhìn vào một bộ quần áo thời trang, thứ làm tôi chú ý hơn cả là giày của người mang, xem nó màu sắc, họa tiết ra sao, độ cao bao nhiêu và người mang có đang ứng dụng nó vừa mắt hay không. Tôi cũng thích nhìn cách các cô gái bước đi trên những đôi giày cao gót. Uyển chuyển và vô cùng quyến rũ.

Có lẽ một phần vì chân nhỏ nên tôi càng thấy ham muốn những đôi giày đẹp hơn. Vì chân nhỏ, tôi chẳng có nhiều sự lựa chọn về giày dép cho mình. Có mấy khi mà người ta sản xuất giày dành riêng cho những đôi chân loắt choắt đâu? Những khi đi cả buổi mà không mua được đôi giày ưng ý, tôi lại tự an ủi mình: chân Tấm càng đẹp!

Đã có thời tôi thầm nhủ rằng, lớn lên, mình nhất định sẽ lấy môt anh chàng thiết kế hoặc đóng giày gì đó, để tôi có thể đi vừa khít những đôi giày tôi thích, để có thể tự tin sải bước trên đôi cao gót hàng hiệu như ai kia.

Nếu ai từng xem bộ phim “Sex in the city”, chắc hẳn không thể không biết tới cô nàng Carrie với câu phát ngôn kinh điển “Không giày chẳng khác nào nude ra đường”. Và dù có là một cô nàng chẳng mấy đam mê giày guốc, cũng khó mà không động lòng trước những đôi giày Louboutin kiêu hãnh.

Mặc cho những minh chứng của giới khoa học chứng minh rằng giày cao gót ảnh hưởng tiêu cực như thế nào tới sức khỏe thì niềm thỏa mãn của phái đẹp mỗi khi sở hữu thêm một đôi giày vừa ý, nét rạng rỡ trên khuôn mặt các quý cô dù vừa chi kha khá tiền vẫn không hề suy giảm.

Đừng đắn đo với giày "xịn"! - 1

Tình yêu của nữ giới với giày cao gót không vì một lý do nào mà suy giảm

Thiếu giày cao gót, bước đi của phụ nữ sẽ chỉ là bước đi bình thường. Không còn gợi cảm, không còn khiến người ta mê đắm nữa.

Con gái thì đi giày nào cũng xinh nhưng khi đã là phụ nữ, nhất thiết phải có trên kệ giày vài đôi cao gót.

Nhiều người đẹp trên thế giới thậm chí còn mê mẩn giày đẹp hơn là quần áo, túi xách hay siêu xe. Còn cá nhân tôi cho rằng, quần áo có thể rộng chỗ này, chật chỗ kia nhưng giày là thứ phải chỉn chu. Bởi giày là thứ nâng đỡ toàn bộ trọng lực cơ thể bạn. Làm sao mà di chuyển tự tin được khi mà mũi giày chật khiến ta đau nhức hay gót giày thừa nhiều đến nỗi cứ phải ghì ngón chân mới giữ cho giày khỏi tuột?

Quần áo hàng hiệu có thể đừng mua nhưng giày hàng hiệu và chất lượng thì đừng đắn đo, nếu bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cô nàng chân Tấm là tôi!

Đừng đắn đo với giày "xịn"! - 2

Đã là phụ nữ, nhất thiết phải có vài đôi cao gót trên kệ giày