Giỏ hàng

Dùng những thứ này, chân sẽ không bị biến dạng vì đi giày cao gót

 

 Việc đi những đôi giày cao gót 11-12 phân có thể tôn vinh chiều cao, mang tới vẻ đẹp sexy cho bạn nhưng cũng gây ra tác hại khôn lường. Cùng với các loại dép xỏ ngón, chúng có thể gây ra những đau đớn do ma sát dây giày, những vết chai ở chân thậm chí rất nhiều ngôi sao thế giới có bàn chân biến dạng do đi giày cao gót quá nhiều. Gần đây, người ta đã sáng chế ra những thiết bị phụ kiện thú vị cho giày, giúp bạn tránh mọi rủi ro, đau đớn do các loại giày dép mang lại. Nếu biết tới những "trợ thủ đắc lực" này, có lẽ các sao thế giới cũng như Việt Nam đã khỏi phải lo những đau đớn và hậu quả mà giày dép cao gót để lại. 

1. Ngăn vết đau từ những sợi dây, quai giày

Trước khi bạn phải đầu hàng trước những đôi dép quai hậu gây đau đớn hay những đôi dép dây mỏng manh tuyệt đẹp nhưng dễ dàng "sát thương" đôi chân, hãy nghĩ đến sản phẩm sau. Những dải dây mảnh mai với 4 màu sắc này có thể được cài bên trong dây giày của bạn và giúp các sợi dây trở nên êm ái, không làm đau chân bạn nữa. 

2. Những miếng lót êm ái 

Việc đệm thêm những miếng lót êm ái bên trong giày không còn có thể dễ dàng hơn thế. Độ mỏng khiến những miếng lót này phù hợp với giày hở mũi và sandals.

3. Miếng giữ gót chân tránh trơn, trượt

Những đôi giày hơi rộng so với chân bạn hoặc hay bị dồn trọng lượng ra phía trước (như những đôi đế bằng) có thể dẫn đến tình trạng trượt gót nghiêm trọng. Vậy thì miếng giữ gót này sẽ giúp bạn cố định bàn chân bạn tại đúng vị trí, không còn lo sợ bị trơn trượt nguy hiểm nữa. 

4. Miếng đệm gót giày

Những đôi giày gót nhọn mang tới vẻ sexy khó cưỡng. Tuy nhiên, khi di chuyển tại những nơi đất mềm hoặc có vết nứt, bạn có thể dễ dàng bị lún, thậm chí mắc gót giày vào các lỗ trên đất, rất nguy hiểm và gây gẫy giày. Với những địa hình phức tạp này, việc đính thêm một miếng gót giày phụ với kích thước to rộng hơn, sẽ đảm bảo bạn không dính vào bất cứ phiền toái nào. 

5. Đệm bông chống vết chai

Được chế tạo với đủ màu sắc đáng yêu, từ da hổ báo tới ngựa vằn, miếng đệm lót hình những bông hoa này trông khá cầu kỳ nhưng lại hữu dụng vô cùng. Hãy đẩy chúng lên phía trước chân để tránh những vết chai chân đau đớn và xấu xí, cũng như giảm áp lực lên xương bàn chân. 

6. Miếng lót cho dép xỏ ngón tránh đau ngón chân

Những đôi dép tông hay sandal dạng xỏ ngón có thể tàn phá làn da nhạy cảm giữa các ngón chân của bạn. Những miếng đệm thiên tài này sẽ được dán ở phía dưới phần trên bàn chân bạn, giữ chân và các ngón chân ở đúng vị trí, tránh các ngón chân bị trượt, ma sát với sợi dây xỏ ngón gây đau đớn, thậm chí phồng rộp. 
Dùng những thứ này, chân sẽ không bị biến dạng vì đi giày cao gót

7. Sáp tránh ma sát với quai dép

Việc đôi dép có thể xê dịch khi bạn đi gây ra ma sát giữa dây quai dép với phía sau khu vực mắt cá, lâu ngày gây ra đau đớn không nhỏ. Loại sáp này sẽ tạo ra một lớp bảo vệ chống ma sát, vậy là bạn sẽ dễ dàng và yên tâm khi di chuyển với những đôi dép có quai hậu. 
 
Nguồn: WD