Giỏ hàng

Fan trầm trồ khi thấy IU tự tin sải bước trên những đôi giày cao gót.

 

Bước xuống cầu thang hay đi trên tấm lưới thủng, cô nàng vẫn sải chân tự tin dù đi giày cao đến 15 phân.

Trong buổi họp fan Lee Jun Ki, fan xôn xao vì hình ảnh IU cùng bạn diễn nắm tay nhau song ca đầy tình tứ. Khi bước xuống cầu thang, trong khi Lee Jun Ki liên tục phải đánh mắt xuống nhìn đường thì IU lại sải bước đầy tự tin trên đôi giày cao gót, chuyên nghiệp chẳng kém người mẫu đang catwalk.

Từ trước đến nay, khả năng đi giày cao gót của IU đã nhiều lần được fan "kiểm chứng". Vốn có vóc dáng nhỏ bé nên nữ diễn viên thường xuyên phải diện giày cao từ 10-15cm. Tuy nhiên khi bước lên xuống cầu thang, cô nàng rất ít khi phải liếc xuống mà luôn đánh mắt thẳng vào ống kính.

Hồi năm 2015, IU từng gây xôn xao khi vô tư bước trên tấm lưới sắt thủng lỗ chỗ mà phần gót nhọn không hề lọt lưới.

Đến nay bức hình này vẫn được các tín đồ thời trang thường xuyên chia sẻ vì khả năng đi giày cao gót quá "phi thường" của cô nàng.

Những đôi giày gót nhọn hay cao chót vót chưa bao giờ là vấn đề với cô nàng nhỏ bé này.Với IU, có vẻ như mọi địa hình mấp mô đến mấy cũng đều bằng phẳng như không.

Trước IU, chỉ có duy nhất Rihanna là sao được các fan ngưỡng mộ vì tài đi giày gót nhọn trên tấm lưới sắt ở đường phố mà không gặp tai nạn.

ione.vnexpress.net