Giỏ hàng

Floyd Mayweather khoe bộ sưu tập giày hàng hiệu

 

 Chia sẻ trên Instagram, tay đấm quyền Anh nổi tiếng Floyd Mayweather vừa khoe với người hâm mộ bộ sưu tập giày độc đáo của mình.

Bộ sưu tập giày của Floyd Mayweather

Floyd Mayweather có tài, nhưng khiêm tốn không bao giờ là cá tính của anh. Tay đấm có biệt danh "độc cô cầu bại" người Mỹ thường xuyên có những hành động khoe số tài sản kếch xù của mình. Từ tiền mặt, đồng hồ, đến đồ trang sức, Floyd Mayweather đều từng chụp ảnh và đăng trên mạng xã hội.

Mới đây, tay đấm quyền anh Anh 37 tuổi này tiếp tục khoe tủ giày với hàng trăm đôi và rất nhiều chiếc mắt kính. Dĩ nhiên, đó toàn hàng xịn bởi một tay đấm lắm tiền nhiều của như Floyd Mayweather thì giá trị những chiếc giày và mắt kính kia chẳng đáng là bao.

Tay đấm này cũng có rất nhiều mắt kính

"Tôi đang gặp khó khăn trong việc chọn giày ChristianLouboutin. Ai đó có thể cho tôi ý kiến đâu là đôi giày nên mang không", Mayweather viết thông điệp đầy nhạy cảm kèm theo tấm ảnh rất nhiều đôi giày xịn trên mạng. Không lâu sau, anh lại tiếp tục gây sự chú ý khi hỏi điều tương tự kèm theo tấm ảnh bộ sưu tập mắt kính.

Năm ngoái, Mayweather từng khoe bộ sưu tập đồng hồ với 8 chiếc Rolex, 8 chiếc của thương hiệu Audermars cùng với 24 loại đồng hồ khác trị giá 5 triệu bảng.

 

Với Floyd Mayweather, năm 2015 sẽ rất bận rộn. Theo đó, nhiều khả năng tay đấm này sẽ chạm trán với Manny Pacquiao trong trận đấu triệu USD. Hiện tại, báo chí tin hai bên đang tiến hành thương thảo các điều khoản hợp đồng để trận so găng này diễn ra.

Nguồn: Thiên Yết - Thể thao Việt Nam