Giỏ hàng

Giày buộc dây: Niềm “yêu mãi yêu” của phụ nữ

 

 

 

Để tìm kiếm một đôi giày yêu kiều mà vẫn đủ êm chân cho những chuyến dông dài những ngày giao mùa như thế này thì không gì khác là ngoài những giày buộc dây, niềm yêu thích bất tận của phụ nữ.

Khái niệm “Spring Break” ám chỉ khoảng thời gian giao thoa giữa Xuân và Hè. Là khoảng thời gian mà khi nóng cũng thật nóng nhưng vẫn có lúc vương vấn gió mùa và chút hơi se lạnh của mà Đông. Spring Break - khoảng giao mùa chính là thời điểm lý tưởng để mang những đôi giày thanh thoát, nửa Hè nửa Xuân. Giày buộc dây, vì thế, mà được trọng dụng khá nhiều thời điểm này và cả mùa hè dài phía sau.
 
Giày buộc dây, từ những đôi giày mùa ba lê từng làm điên đảo giới thời trang giữa mùa thu 2015 cho tới những đôi sandals dây buộc cao đậm chất bohemian, từ những đôi sandals dây buộc đế cao thanh lịch cho tới những đôi giày búp bê dây buộc vintage, tất cả trong xu hướng giày này đều chiều lòng các cô gái, những người vốn tính tình cũng ẩm ương như thời tiết vậy.


Những đôi giày buộc ba lê cổ điển hay cách tân đều khiến mọi cô gái đều trở thành những vũ công điêu luyện trên sàn diễn đường phố.
Không ai có thể chối từ “lực hấp dẫn” từ những set đồ phóng khoáng đặc trưng của phong cách bohemian với sandals dây buộc.
Sandals cao gót buộc dây cũng là lựa chọn xuyên suốt của giới thời trang, đặc biệt là phụ kiện luôn hút hồn của dân công sở.


Và cuối cùng, không thể kể tới sự dịu dàng được đưa tới từ những đôi giày buộc dây cổ điển như thế này.
Songmoi.vn