Giỏ hàng

Giầy cao gót: Cao bao nhiêu là đủ?

 

Christian Dior từng khuyên các cô gái: “Đừng bao giờ xem thường việc chọn giày. Nhiều phụ nữ nghĩ rằng giày không quan trọng, nhưng chính phụ kiện dành cho đôi chân này là yếu tố quyết định nét duyên dáng của phái đẹp”.

 

Giày cao gót là phụ kiện vô cùng cùng đặc biệt, không thể thiếu bởi nó giúp họ tăng thêm sự quyến rũ đến 30% cho phái đẹp. Mỗi bước đi của họ trên đôi giày cao gót đều trở nên uyển chiểu, khêu gợi hơn.
 
Chưa bao giờ giày cao gót phát triển như thời điểm hiện tại. Cũng chưa bao giờ giày cao gót lại có nhiều kiểu dáng, đa chất liệu như hiện tại. Những cuộc cách mạng luôn được thực hiện để tạo ra những đôi giày cao gót hoàn hảo hơn, đẹp đẽ hơn, gần gũi hơn và dễ đi hơn cho người phụ nữ. Nhưng đã bao giờ bạn để ý giày cao gót cao bao nhiêu là đủ với mình chưa?
 
 
Chọn giày cao gót với chiều cao từ 3 - 5cm
 
Kiểu giày cao gót có chiều cao như thế này này rất phù hợp để bạn đi học hoặc đi làm - khi sự thoải mái được chú trọng hàng đầu. Một đôi gót thấp (chỉ từ 3 - 5cm) là sự thay thế hoàn hảo cho những đôi giày đế bằng bởi vẻ ngọt ngào, uyển chuyển nhẹ nhàng, nữ tính của chúng. Ngoài ra, bạn có thể mang đôi cao gót thấp này khi tham gia những sự kiện trang trọng ngoài trời như tiệc cưới chẳng hạn, khi phải di chuyển khó khăn hơn trên các địa hình đặc biệt như bãi cát, thảm cỏ hay thềm đá ghồ ghề.
 
 
Chọn giày cao gót với chiều cao 7 - 9cm
 
 
 
Đây là chiều cao lý tưởng vừa cổ điển lại sang trọng, tinh tế, phù hợp với hầu hết mọi phong cách. Đặc biệt phù hợp cho các buổi tiệc công ty hoặc buổi tối hẹn hò. Một chiếc giày cao gót có thể tôn lên vẻ đẹp của bộ trang phục rất nhiều, đặc biệt hữu ích khi mỗi lúc cảm thấy “chẳng có gì để mặc”.
 
 
Chiều cao giày trên 10cm trở lên
 
 
Thú thật, không ai muốn trở nên lênh khênh khi mang một đôi giày gót cao vút. Tuy nhiên, mang một chiếc giày siêu cao như vậy khá thú vị, đặc biệt vào những lần đầu khi các nàng mới chỉ đang tập đi chúng. Một khi đã trở nên chuyên nghiệp và thoải mái, một cô gái có thể hoàn toàn diện những đôi giày cao gót này cùng chiếc chân váy ngắn yêu thích khi đi chơi cùng hội bạn hay dự các buổi tiệc tối.
Songmoi.vn