Giỏ hàng

Giày cao gót V-line: Phụ kiện không thể vắng mặt trong tủ đồ phái đẹp


 

Bạn có thể có nhiều đôi giày cao gót khác nhau nhưng giày cao gót V-line đầy sexy là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của phái đẹp.

Thay vì những đôi giày đơn giản với thiết kế mũi tròn, những đôi giày cao gót được thiết kế với đường V-line khiến cho bàn chân của phái đẹp trở nên thon gọn, hoàn hảo hơn đến bất ngờ. 

Đây chính là ưu điểm khiến cho những cô nàng dù tự ti với đôi chân to, ngắn cũng thở phào nhẹ nhõm vì đã tìm kiếm ra được “cứu cánh’’ cho mình trong hè này.

Đi những đôi giày V-line các kiểu dáng màu sắc khác nhau, chúng giúp tôn lên những đường cong nữ tính, khiến cho thân hình người phụ nữ càng trở nên nóng bỏng và khêu gợi hơn bao giờ hết. Bạn như trở nên cao ráo, đôi chân thon gọn và cảm thấy tự tin hơn.

 Vì thế, tại sao trong hè này, bạn không chuẩn bị cho mình ít nhất một đôi giày cao gót V-line để tạo sức hút cho chính bản thân. Bạn chỉ cần chọn giày chuẩn với kích thước chân, chú ý đến bề rộng của bàn chân khi lựa chọn giày cao gót sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn phải di chuyển nhiều, bạn nên nhờ đến miếng lót. Việc này sẽ làm giảm đáng kể cảm giác đau của bạn khi phải di chuyển nhiều trên đôi giày cao gót. 

Phunuonline.com.vn