Giỏ hàng

Giày cao gót - Vũ khí lợi hại nhất của phái đẹp.

 

Như một món phụ kiện hỗ trợ cho các cô gái Việt chúng ta thêm phần tự tin khi xuất hiện trong các buổi tiệc hay các dịp trang trọng, Dolly phát hành phiên bản giày với chiều cao khủng, 18cm. Các tín đồ của giày cao gót chắc chắn sẽ không thất vọng bởi độ vững chãi và thoải mái sản phẩm này đem lại.

 

Từ thế kỷ 17, giày cao gót lần đầu xuất hiện với dáng vẻ cong, được làm bằng nứa và bọc da đỏ, biểu tượng tầng lớp quý tộc, chứng tỏ sự giàu có, cao trọng của họ. Có thể nói đi được trên những đôi giày có gót cao thời bấy giờ quả thật là phải rất khác biệt và không phải ai cũng có khả năng. Dần dần đôi giày có gót cao này biến đổi để trở nên thông dụng và thực tế hơn.

Cho đến ngày nay sự xuất hiện của những đôi giày cao gót đã đem lại một kỷ nguyên mới cho thời trang cũng như khẳng định hình ảnh, vị trí của người phụ nữ trong xã hội. Hiểu đựơc điều đó, thương hiệu Dolly, một trong các nhãn hiệu thời trang mang đậm tính thẩm mỹ và đặc trưng quyến rũ, mong muốn trở thành nơi cung cấp những sản phẩm cao gót tuyệt vời nhất dành cho phái đẹp.


 Đôi giày cao gót đính đá swarovki sang trọng, lạ mắt.


Cùng với chất liệu da, Dolly biến những đôi giày có gót cao của mình hệt như một biểu tượng của sự mạnh mẽ và quyền lực.


 Với chất liệu da lộn đỏ nhung được sản xuất với số lượng giới hạn là một trong những sản phẩm được fashionista săn lùng.


 Sự uyển chuyển và kỹ năng đánh hông hay giữ thăng bằng khi đi trên một đôi giày cao gót chắc hẳn những tín đồ của giày bệt búp bê không thể cảm nhận được.


 Bên cạnh đó những sản phẩm có chiều cao thấp hơn cũng rất được ưa chuộng.


 Những đôi sandal cao 12cm cũng là một sự chọn lựa tối ưu cho những cô nàng bắt đầu làm quen với việc sử dụng giày cao gót.

eva.vn