Giỏ hàng

Giày da - sự lưa chọn tuyệt vời cho những ngày mưa

 

Phái đẹp sẽ không khỏi bối rối mỗi khi bước chân xuống phố trong làn mưa, bởi những đôi giày của họ lại không mấy thân thiện với tình trạng mây mưa, ẩm thấp như vậy. Chính vì vậy, sự lựa chọn tối ưu dành cho những ngày mưa vẫn là các đôi giày có độ cao vừa phải và chất liệu không thấm nước.

Đôi giày bệt với chất liệu da bóng này của Zara chắc chắn sẽ là một lựa chọn khôn ngoan trong những ngày thời tiết như thế này, với phần đế cao khoảng 2 phân cùng chất liệu dễ lau chùi, đôi giày này sẽ giúp bạn thoải mái diện ngày mưa mà không phải nơm nớp lo sợ giày bẩn. Đôi giày này có giá 35.9$ (khoảng 753 ngàn VNĐ).

Nếu không thích giày bệt, các quý cô có thể đến với mẫu boots cao gót khác cũng của thương hiệu Zara, phần đế cao sẽ giúp cho việc đi lại trong những ngày mưa bẩn này được dễ dàng. Đôi giày này có giá 119$ (khoảng 2,5 triệu VNĐ).


Không hẳn là vào những ngày mưa bẩn là bạn phải đi giày màu đen, các quý cô có thể làm tươi sáng cho set đồ toàn màu tối của mình trong những ngày này bằng một đôi giày màu ghi nhạt của Zara, đôi giày với phần đế  cao 1-2 phân và chất liệu da bóng rất dễ lau chùi này có giá 49.9$ (khoảng 1,05 triệu VNĐ).

Đôi giày loafer đế cao này chắc chắn sẽ làm quý cô yêu ngay từ cái nhìn cũng như lần đầu xỏ chân vào. Dáng giày thoải mái cùng kiểu dáng thời trang, thêm vào đó chất liệu bằng da bóng cũng rất dễ lau chùi và đi lại. Đôi giày này có giá 89.9$ (khoảng 1,8 triệu VNĐ).

Cũng lại là một mẫu thiết kế khác của Zara dành cho các quý cô yêu thích những đôi giày cao gót. Kiểu dáng thoải mái với thiết kế đế chống trơn và chất liệu dễ lau chùi, đôi giày này có giá 79.9$ (khoảng 1,6 triệu VNĐ).

Một mẫu giày của H&M với màu sắc hài hòa, thiết kế cao gót vững chắc cùng chất liệu da dễ lau chùi sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp trong thời tiết này. Đôi giày này có giá 39.95$ (khoảng 838 ngàn VNĐ).

Nếu muốn đôi chân mình thoáng hơn trong thời tiết độ ẩm cao thì bạn có thể tìm đến thiết kế giày hở mũi này của H&M, đôi giày này có giá 99$ (khoảng 2,08 triệu VNĐ).

Lựa chọn cơ bản nhất mà các quý cô chắc chắn sẽ thích đó chính là mẫu boots cổ thấp của H&M, bạn hoàn toàn có thể yên tâm diện khi trời mưa mà không lo trơn trượt bởi phần đế giày được làm bằng cao su chống trơn. Đôi giày này có giá 34.95$ (khoảng 733 ngàn VNĐ). 

Với những mẫu giày đẹp, sành điệu đồng thời lại là đối tác cực tốt của thời trang khi thời tiết bỗng nhiên chuyển mưa này dĩ nhiên sẽ giúp bạn hoàn thiện gu thời trang ngày mưa của mình hơn. Bạn đã đưa mẫu giày nào vào tầm ngắm rồi, giờ chỉ còn việc là rinh những em ấy về thôi phải không?

giaydep365.com