Giỏ hàng

Giày dép cũng là một góc của con người, hãy xem giày dép nói gì về bạn nhé!

 

 Bạn có tin rằng chỉ với sở thích lựa chọn về đôi giày mà bạn định đi sẽ nói lên tính cách và con người bạn hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Sở thích đi giầy sẽ nói gì về con người bạn

Nếu có 4 đôi giày trước mắt, bạn sẽ chọn loại nào?

Giày cao gót

Giày thể thao

Giày boot (cổ ngắn hoặc dài)

Giày đế xuồng

Chúng ta cùng kiểm tra đáp án nào!

Nếu bạn chọn giày cao gót

Bạn rất cá tính, hào phóng, thông minh và luôn suy nghĩ cặn kẽ mọi mặt của một vấn đề. Có vẻ bạn là người đặt ra những yêu cầu khá cao về mọi người và sự việc xung quanh. Bất kể là trong đời sống tình cảm hay công việc, bạn đều sống hết mình và có tinh thần trách nhiệm.

Tuy nhiên, vì tham vọng quá nhiều thứ nên đôi khi bạn cảm thấy buồn chán hoặc bực tức khi không được thỏa mãn.

Nếu bạn chọn giày thể thao

Bề ngoài bạn là người có vẻ hiền lành và dễ gần, nhưng bên trong tiềm ẩn ý thức cảnh giác cao độ và bảo vệ lợi ích bản thân. Tính cách phóng khoáng của bạn khiến nhiều người nhầm tưởng rằng bạn dễ gần. Hơn thế, nhìn đám bạn thân toàn con trai của bạn, mọi người sẽ không thể phủ nhận được điều này.

Tuy nhiên, bạn chỉ coi họ như những người bạn đồng giới rất đỗi bình thường. Đối với anh chàng bạn thích, bạn lại tỏ ra e dè và giữ một khoảng cách khá xa. Nếu không phải là bạn thân thiết sẽ không phát hiện thấy điều ẩn sâu trong thái độ sống cảnh giác và đặt lợi ích của mình lên hàng đầu.

Nếu bạn chọn boot

Bạn thích sự tự do, cá tính độc lập, không thích sự ràng buộc và dám làm dám chịu. Có thể nói, nếu không là vẻ bề ngoài xinh đẹp hơn người thì cũng là sự thông minh và sắc sảo đã tạo nên điểm ấn tượng và cuốn hút trong con người bạn.

Không ít người cho rằng bạn không dễ gần và khá kiêu căng bởi được trời ban cho những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với bạn, mọi người sẽ lập tức thay đổi suy nghĩ đó và mong muốn có được tình bạn hoặc tình yêu nồng nàn từ bạn.

Nếu bạn chọn giày đế xuồng

Bạn chú trọng đến phong cách thời trang, thích săn lùng những mốt mới và luôn muốn trở thành tâm điểm chú ý trong mắt mọi người. Tuy nhiên, có vẻ bạn là người không mấy tự tin vào bản thân, do đó mong muốn trở thành một tín đồ sành thời trang để có thể tự tin và khiến mọi người chú ý nhiều hơn. Bề ngoài bạn có vẻ rất mạnh mẽ, nhưng bên trong lại sống khép mình và lo lắng hình

Nếu là người đang theo đuổi những cô nàng thuộc tuýp hướng nội này, đòi hỏi bạn phải không ngừng khích lệ, động viên và khẳng định ưu điểm của họ, giúp họ thêm tự tin hơn nữa để sống mở lòng với tất cả mọi người

Bạn thích đi dép này cùng quần jeans .

Bạ sẽ thấy mình hấp dẫn, khỏe mạnh nhưng vẫn duyên dáng. Bạn ăn mặc khá thoải mái, không hề cầu k��� nên rất dễ gần. Tuy vậy, nét gợi cảm của bạn không hề giảm sút.

phunutoday.vn