Giỏ hàng

Giày loafers - Phụ kiện “cực chất” khó có thể vắng mặt trong tủ đồ hè 2016

 

 Với kiểu dáng thanh thoát, đơn giản, trẻ trung, kiểu giày này vô cùng tiện lợi và thích hợp với đủ kiểu biến tấu theo các phong cách khác nhau.

Là một cô nàng đơn giản, trẻ trung và thoải mái, hẳn sẽ đều bị chinh phục bởi giày loafers. Chính bởi thế, đây có thể nói là phụ kiện thời trang thoải mái, thanh lịch không thể thiếu trong mùa hè 2016 này.

 

Đến nay giày loafer đã trở thành món phụ kiện nổi bật được cả hai phái yêu thích. Chúng cũng thoát khỏi cái mác cứng nhắc và quá nghiêm túc để dần thống lĩnh mảng phụ kiện street style.Trước đây, kiểu giày này thường dành cho đối tượng người lao động vì chúng dễ đi, đế bệt. Nhưng qua nhiều thập kỷ, chúng được cải tiến để trở nên nhẹ nhàng thanh thoát hơn.


Với giày loafers, bạn có thể diện chúng ở bất cứ nơi đâu. Chẳng hạn như khi bạn đến công sở hoặc trên đường phố và ngay cả trong các tuần lễ thời trang lớn mặc dù chúng không bắt mắt như giày cao gót, không cá tính như giày sneakers, nhưng loafers vẫn có sức hút riêng của nó mà các cô nàng khó lòng cưỡng lại được.

 

Dù với kiểu dáng giày loafers thế nào thì chúng cũng cực kỳ dễ phối đồ. Bạn có thể diện đồ theo phong cách casual năng động. Hoặc kết hợp chúng cùng với quần jeans sẽ là bộ đôi tuyệt vời, giúp vẻ ngoài đơn giản của bạn trở nên chất hơn rất nhiều.

Phunuonline.com.vn