Giỏ hàng

Giày Mule, thời trang từ thế kỷ 18 đã trở lại

 

 Mule là kiểu giày được thiết kế với phần gót hở phía sau, ra đời tại Pháp vào thế kỷ 18. Phải đến khi Marylin Monroe lăng xê vào những năm 1950, kiểu giày này mới được nâng lên một tầm cao mới và nay đang trở lại...

 Theo vòng quay của thời gian, giày Mule bị giới điệu mộ bỏ quên cho đến khi manh nha trở lại năm nay trong các bộ sưu tập của CÉLINE, Fendi, Stella McCartney.

 Là bạn thân của váy đầm

Nhiều người vẫn thích kết hợp giày Mule với đầm bởi vừa an toàn lại vừa sành điệu. Phong cách này mang đến cho bạn sự thanh lịch. Nếu bạn mặc đầm để dạo phố cùng bạn bè thì nên chọn những đôi Mule đế bệt. 

Để bước vào những nơi sang trọng, đôi Mule đế cao sẽ giúp bạn thêm tự tin. Gam màu đơn giản như đen, trắng vừa để kết hợp trang phục lại vừa không bị lỗi mốt.

Không cần giày boot vẫn cá tính !

Nếu không tin thì chỉ cần nhìn vào những tín đồ thời trang trên phố. Kết hợp giày Mule với quần boyfriend hay quần xắn gấu khiến cho phong cách của bạn thêm “chất”. 

 

Theo trang thefashioncuisine.com, giày Mule kết hợp với một chiếc nón, túi xách kiểu dáng bụi bặm sẽ khiến cho set đồ của bạn hoàn hảo. Nên chú ý đến từng chi tiết để tránh bị luộm thuộm.

Dành cho ai thích thể nghiệm

Các trang web thời trang như whowhatwear.com hay fashionisers.com đều cho rằng tủ giày của những người thích thể nghiệm thì tuyệt đối không thể thiếu giày Mule. Giày Mule có khả năng giúp bạn làm mới bản thân với những phong cách ăn mặc khác nhau. 

 
 
Ví dụ như bạn từng nghĩ quần culottes hay đầm dạ hội chỉ có thể kết hợp được với gày cao gót thì đã lầm. Bởi giày Mule mới khiến cho những bộ trang phục đó thật sự tỏa sáng.

thanhnien.vn