Giỏ hàng

Giày sandal Dolly tôn lên sắc vóc của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018

 

 Những mẫu giày Dolly với thiết kế chắc chắn giúp các thí sinh sải bước uyển chuyển và tự tin.

Đêm thi chung kết đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 với tên gọi “Qua miền di sản” vừa diễn ra tại Cocobay Đà Nẵng. Các thí sinh đã trình diễn áo dài - áo tắm với sự góp mặt trình diễn của nhiều nghệ sĩ Việt nổi tiếng. Trong đêm thi, các người đẹp đã có cơ hội trải nghiệm sản phẩm mới do thương hiệu Dolly tài trợ độc quyền cho cuộc thi.

Đại diện Dolly - nhà tài trợ giày chính thức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, cho biết mỗi đôi giày làm ra đều chứa đựng sự tỉ mỉ, cần mẫn của đội ngũ thiết kế và thợ lành nghề. Ngoài đảm bảo tính thẩm mỹ cao, sản phẩm còn được nghiên cứu và tính toán để phù hợp với phần lớn đặc điểm bàn chân các thí sinh, nhưng vẫn chắc chắn và vững chãi.

Với các nhà thiết kế Dolly, việc biến từ bản vẽ trở thành những sản phẩm không phải là vấn đề đơn giản. Một mẫu khó có thể làm đi làm lại, thử nghiệm hàng chục lần là chuyện bình thường. Đặc biệt, giày càng cao đòi hỏi càng nhiều về kỹ thuật và phải dùng những vật liệu tốt và phù hợp nhất để tạo nên những sản phẩm chất lượng.

Thiết kế dành cho các thí sinh năm nay gồm 7 dây quai mảnh tinh tế đan xen một cách hài hòa và chắc chắn, ôm gọn đôi chân thanh thoát của các người đẹp, giúp họ sải bước uyển chuyển, tự tin trong các phần trình diễn.


Mẫu giày sandal có phần mũi đúp thoải mái, giúp tôn lên sắc vóc của các thí sinh.

 

Đồng hành cùng cuộc thi ngay từ những ngày đầu, Dolly kỳ vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin cho các người đẹp tiến gần đến chiếc vương miện danh giá.

Dolly là đơn vị quen thuộc đồng hành cùng nhiều chương trình thời trang quy mô lớn trong cả nước. Năm nay, với vai trò là nhà tài trợ giày chính thức cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Dolly cam kết mang đến những thiết kế đặc sắc, mới lạ nhưng vẫn rất ứng dụng, hỗ trợ tốt nhất cho các cô gái tự tin thể hiện khả năng trên sàn diễn.

ngoisao.net