Giỏ hàng

Giày socola - Món quà yêu thương cho ngày valentine

 

Ngày lễ valentine là ngày tôn vinh tình yêu, ngày mà các đôi yêu nhau dành những tình cảm đặc biệt, trao gửi nhau những món quà yêu thương, tuyệt vời. Chắc chắn một món quà vừa độc vừa mới lạ, bất ngờ sẽ khiến nàng thích mê ngay từ giây phút đầu tiên ngắm nhìn. Vậy bạn đã có ý tưởng gì cho món quà này chưa nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu một số mẫu giày socola độc đáo, cuốn hút, có 1-0-2 dưới đây nhé.
 
 
Giày socola được các hãng giày dép thương hiệu trên thế giới sáng tạo ra. Vì vậy tặng bạn gái một đôi giày socola vừa thể hiện tình yêu vừa giúp nàng sở hữu thêm một đôi giày hàng hiệu siêu sang siêu hot trong tủ đồ. Đối với con gái dù có hàng tá đôi giày nhưng khi đứng trước một đôi giày đẹp, độc đáo chắc chắn sẽ bị xao xuyến, rung động ngay lập tức. Vì vậy ý tưởng tặng giày socola là một ý tưởng thông minh, tuyệt vời.
 
 
Là con gái không ai là không thích socola - biểu tượng của tình yêu và giày thời trang - biểu hiện cho sắc đẹp. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa tình yêu và sắc đẹp trên những đôi giày socola “hai trong một” này. Những đôi giày socola được chế biến tỷ mỉ, tinh tế với các họa tiết trang trí bắt mắt cùng nhiều phụ kiện nổi bật. Để làm được mẫu giày này các nghệ nhân đun chocolate nóng chảy, rồi đổ vào những chiếc khuôn giày cao gót và tiến hành trang trí giống y như thật.
 
 
Giày socola với họa tiết chấm bi trắng – món quà tuyệt vời đầy trẻ trung nhanh chóng đốn gục các cô nàng yêu thích sự nhí nhảnh, hồn nhiên và thanh lịch. Tô điểm thêm bởi hình ảnh trái tim trên mũi giày yêu thương và độc đáo nữa nè.
Những mẫu giày socola có hàng trăm kiểu và họa tiết khác nhau, họa tiết hoa, họa tiết vằn, họa tiết da báo,... Vì vậy không khó khăn để bạn lựa chọn được đôi giày phù hợp và ý nghĩa cho bạn gái của mình. Kiểu giày này chắc chắn sẽ chinh phục mọi cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 
 
Nếu bạn gái là người cá tính, bạn có thể lựa chọn một đôi giày socola họa tiết da báo hay họa tiết ngựa vằn. Chắc chắn sự kết hợp giữa vẻ đẹp điệu đà, cá tính của những mẫu giày này sẽ dễ dàng chinh phục và chiếm trọn trái tim bạn gái, tạo sự gắn kết chặt chẽ hơn giữa hai người.
 
 
Bạn cũng có thể yêu cầu đặt những đôi giày socola độc đáo, cá tính,  phong cách riêng không trùng với bất cứ đôi giày nào để tạo sự khác biệt. 
 
Chogiay.net