Giỏ hàng

Giầy thích hợp cho nàng béo

 Hãy đưa cho cô gái một đôi giày phù hợp và cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới!

Nhiều nàng béo rất sợ đi trên những đôi giày cao gót vì họ luôn tưởng tượng ra viễn cảnh kinh hoàng khi họ bước đi, chiếc giày sẽ gãy “nát” dưới chân. Thay vì đi giày cao gót họ chọn đi giày thể thao, sandal, giày bệt.

Nếu bạn là phụ nữ và bạn chưa “chinh phục” được một đôi giày cao gót thực sự thì bạn đừng nghĩ đến “chinh phục” bất cứ ai trên thế giới này. Dù bạn có béo đến cỡ nào thì giày cao gót cũng trở thành “nô lệ” thời trang khiến bạn say đắm.

 

 Mẹo giúp nàng béo chinh phục cả thế giới! - 1

Nếu bạn chưa chinh phục được giày cao gót thì bạn không thể chinh phục được ai trên thế giới này.

 

 Mẹo giúp nàng béo chinh phục cả thế giới! - 2

Chọn mua đôi giày vừa size (cỡ) chân.

 

 

Hãy xem cô nàng béo từng bước chinh phục thế giới như nào:

1.     Chọn mua một đôi giày vừa chân

Để tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân bạn nên chắc chắn và tin tưởng vào quyết định chọn một đôi giày vừa size (cỡ). Đôi giày bạn mua sẽ gắn bó trong một khoảng thời gian nhất định, mang lại vẻ đẹp cho bạn vì thế đừng tiếc chút thời gian mà mua cho xong một đôi giày.

Xỏ thử chúng và tự tin bước đi với hai đầu gối thẳng. Đi giày cao gót như người ta thuần một con ngựa, chăm chút từ tư thế ngồi đến cách cầm dây cương điều kiển. Chọn đôi giày có chiều cao vừa phải để không khiến bạn bất tiện khi đứng hoặc bước bộ.

 Mẹo giúp nàng béo chinh phục cả thế giới! - 3

 Mẹo giúp nàng béo chinh phục cả thế giới! - 4

Giày cao gót sinh ra cho tất cả phụ nữ dù béo hay gầy.

 

 Mẹo giúp nàng béo chinh phục cả thế giới! - 5

Những cô nàng béo nóng bỏng quyến rũ hơn với giày cao gót.

 

 

2.     Bước  ngắn và không vội

Thật khôi hài khi nhìn mấy cô nàng bước vội trên những đôi giày cao lênh khênh. Và với cô nàng béo, giữ thăng bằng được trên giày cao gót đã là một kỳ tích đáng ngưỡng mộ, vậy nên hãy biến chúng đẹp hoàn hảo trong mọi góc nhìn. Bạn không muốn mọi người “bỏ quên” cả thế giới để nhìn bạn diễn xiếc trên đường phố chứ? Bước đi từng bước khoan thai và chậm rãi, khi đó nàng béo sẽ rất uyển chuyển, duyên dáng.

Bước từng bước ngắn khiến bạn tự tin và phong cách hơn trong mắt người đối diện. Bí quyết thành công của mọi việc luôn là những bước tiến chậm mà chắc.

 

 Mẹo giúp nàng béo chinh phục cả thế giới! - 6

 

 Mẹo giúp nàng béo chinh phục cả thế giới! - 7

Cùng nàng béo chinh phục cả thế giới

 

 

3.     Biến mọi con đường thành sàn catwalk

Hướng mắt về phía trước cùng tầm nhìn thẳng song song với con đường bạn bước đi. Không nên tập trung quá nhiều suy nghĩ về việc bạn đang mang một đôi giày cao gót, nó sẽ khiến bạn căng thẳng. Hãy thả lỏng cơ thể và để tinh thần thật thoải mái.

Không có gì tuyệt vời hơn khi nàng béo “chinh phục” được giày cao gót!